Du lịch Chùa Sơn Lôi - Huyện Lâm Thao

Chùa Sơn Lôi ở đâu?

Chùa Sơn Lôi là một địa điểm du lịch tại Huyện Lâm Thao (Tỉnh Phú Thọ thuộc vùng Đông Bắc Bộ). Cách trung tâm Tỉnh Phú Thọ khoảng 8 km.

Chùa Sơn Lôi
Du lịch Chùa Sơn Lôi
Chùa Sơn Lôi thuộc xã Cao Xá, huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ.

Đường đi Chùa Sơn Lôi

Xem bản đồ địa điểm Chùa Sơn Lôi trên Google Maps

Đặt tour du lịch tại Chùa Sơn Lôi - Tỉnh Phú Thọ

Đặt tour, book phòng, đặt nhà hàng, thuê ô tô, xe máy Du Lịch Chùa Sơn Lôi và đi các địa điểm du lịch tại Tỉnh Phú Thọ và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch Chùa Sơn Lôi tại Huyện Lâm Thao - Tỉnh Phú Thọ. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

Các địa điểm du lịch tại Huyện Lâm Thao

Du lịch Chùa Phổ Quang tại Huyện Lâm Thao - Tỉnh Phú Thọ

du lịch Chùa Phổ Quang

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Phú Thọ

Chùa Phổ Quang hay còn gọi là chùa Xuân Lũng tọa lạc ở xã Xuân Lũng, huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ, cách Hà Nội 120km, chùa thuộc hệ phái Bắc Tông. Chùa được khởi dựng vào thời Trần. Hằng năm các hoạt động lễ hội được tổ chức đa dạng và phong phú. Một tấm bia tạo năm 1634, có khắc bài thờ Đường luật 8 câu của Phạm Sư Mạnh năm 1377 nói việc đi kinh lý ở vùng này. Di tích thời Trần còn lại hiện nay là một bệ đá có chiều ngang 3m, rộng 1,23m, cao 1,05m, làm bằng 52 phiến đá xanh ghép lại, để tôn trí ba pho tượng Tam thế ở chính điện.

Du lịch Chùa Sơn Lôi tại Huyện Lâm Thao - Tỉnh Phú Thọ

du lịch Chùa Sơn Lôi

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Phú Thọ

Chùa Sơn Lôi thuộc xã Cao Xá, huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ.

bản đồ du lịch Tỉnh Phú Thọ
Du lịch Chùa Sơn Lôi - Huyện Lâm Thao - by , 20/01/2021
1/ 5stars
Chùa Sơn Lôi thuộc xã Cao Xá, huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ.