1 địa điểm du lịch tại Huyện An Lão - Tỉnh Bình Định

Huyện An Lão ở đâu?

Huyện An Lão là một quận/huyện thuộc Tỉnh Bình Định. Huyện An Lão có tổng cộng 10 xã/phường/thị trấn.

Các xã phường của Huyện An Lão

Các xã phường thị trấn của Huyện An Lão bao gồm: Thị trấn An Lão, Xã An Hưng, Xã An Trung, Xã An Dũng, Xã An Vinh, Xã An Toàn, Xã An Tân, Xã An Hòa, Xã An Quang, Xã An Nghĩa, .
Như vậy, các thắc mắc về Huyện An Lão ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Bình Định (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Huyện An Lão là: 77.
  • Mã vùng điện thoại Huyện An Lão là: 0256.
bản đồ hành chính
Vị trí Huyện An Lão trên bản đồ Tỉnh Bình Định
Huyện An Lão thuộc Tỉnh Bình Định nằm trong vùng Duyên Hải Nam Trung Bộ có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là thác, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Tỉnh Bình Định

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Tỉnh Bình Định và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

1 địa điểm du lịch tại Huyện An Lão

Du lịch Thác Đá Ghe tại Huyện An Lão - Tỉnh Bình Định

du lịch Thác Đá Ghe

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Bình Định

Thác Đá Ghe (xã An Hưng, huyện An Lão) là một phần của suối Đá Ghe hay như một số người còn gọi là sông Ba Liên, một nhánh của sông An Lão. Ấn tượng đầu tiên khi đến với thắng cảnh này là tiếng nước réo ầm vang. Gọi là “thác” nhưng mức chênh lệch độ cao tầng nước không nhiều lắm. Nhưng dân gian quả không sai khi gọi đây là “thác”, “thác đá”. Quả thật muôn hình vạn trạng đá như nhảy múa trước mắt bạn. Lần đầu đến đây ai cũng kêu lên ngạc nhiên bởi những tảng đá được thiên nhiên sắp bày trong một trật tự sinh động. Bạn có thể ngâm mình trong dòng nước mát, tận hưởng giây phút thoải mái khi làn nước mát lạnh dịu dàng ôm lấy bạn. Những tảng đá với đủ các hình thù kỳ ảo khiến trí tưởng tượng dễ dàng đưa bạn vào những câu chuyện kỳ ảo. Giữa không gian nguyên sơ, xanh thẳm mà hiền hòa, tươi đẹp như ở thác Đá Ghe những câu chuyện như thế sẽ thêm phần lung linh hơn! Thác Đá Ghe - ở thôn 2, xã An Hưng, huyện An Lão - đang chờ bạn đấy.

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Huyện An Lão - Tỉnh Bình Định. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam