1 địa điểm du lịch tại Huyện An Phú - Tỉnh An Giang

Huyện An Phú ở đâu?

Huyện An Phú là một quận/huyện thuộc Tỉnh An Giang. Huyện An Phú có tổng cộng 14 xã/phường/thị trấn.

Các xã phường của Huyện An Phú

Các xã phường thị trấn của Huyện An Phú bao gồm: Thị trấn An Phú, Xã Khánh An, Thị Trấn Long Bình, Xã Khánh Bình, Xã Quốc Thái, Xã Nhơn Hội, Xã Phú Hữu, Xã Phú Hội, Xã Phước Hưng, Xã Vĩnh Lộc, Xã Vĩnh Hậu, Xã Vĩnh Trường, Xã Vĩnh Hội Đông, Xã Đa Phước, .
Như vậy, các thắc mắc về Huyện An Phú ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh An Giang (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Huyện An Phú là: 67.
  • Mã vùng điện thoại Huyện An Phú là: 0296.
bản đồ hành chính
Vị trí Huyện An Phú trên bản đồ Tỉnh An Giang
Huyện An Phú thuộc Tỉnh An Giang nằm trong vùng Tây Nam Bộ có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là khu du lịch, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Tỉnh An Giang

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Tỉnh An Giang và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

1 địa điểm du lịch tại Huyện An Phú

Du lịch Búng Bình Thiên tại Huyện An Phú - Tỉnh An Giang

du lịch Búng Bình Thiên

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh An Giang

Có dịp đến đây, du khách hãy ngao du quanh hồ bằng thuyền, thưởng thức các món ăn dân dã như chuột nướng; lẩu mắm nấu cá rô đồng chấm với bông súng, bông điên điển; chả cá linh hay cá linh non kho với trái me non... thật ngon bá cháy! Ban đêm thì ngủ tại nhà (homestay) của người đồng bào dân tộc Chăm An Phú với cảm giác mơ màng; lâng lâng... Còn gì tuyệt vời hơn...

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Huyện An Phú - Tỉnh An Giang. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam