1 địa điểm du lịch tại Huyện Ân Thi - Tỉnh Hưng Yên

Huyện Ân Thi ở đâu?

Huyện Ân Thi là một quận/huyện thuộc Tỉnh Hưng Yên. Huyện Ân Thi có tổng cộng 21 xã/phường/thị trấn.

Các xã phường của Huyện Ân Thi

Các xã phường thị trấn của Huyện Ân Thi bao gồm: Thị trấn Ân Thi, Xã Phù Ủng, Xã Bắc Sơn, Xã Bãi Sậy, Xã Đào Dương, Xã Tân Phúc, Xã Vân Du, Xã Quang Vinh, Xã Xuân Trúc, Xã Hoàng Hoa Thám, Xã Quảng Lãng, Xã Văn Nhuệ, Xã Đặng Lễ, Xã Cẩm Ninh, Xã Nguyễn Trãi, Xã Đa Lộc, Xã Hồ Tùng Mậu, Xã Tiền Phong, Xã Hồng Vân, Xã Hồng Quang, Xã Hạ Lễ, .
Như vậy, các thắc mắc về Huyện Ân Thi ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Hưng Yên (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Huyện Ân Thi là: 89.
  • Mã vùng điện thoại Huyện Ân Thi là: 0221.
bản đồ hành chính
Vị trí Huyện Ân Thi trên bản đồ Tỉnh Hưng Yên
Huyện Ân Thi thuộc Tỉnh Hưng Yên nằm trong vùng Đồng Bằng Sông Hồng có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là làng nghề truyền thống, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Tỉnh Hưng Yên

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Tỉnh Hưng Yên và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

1 địa điểm du lịch tại Huyện Ân Thi

Du lịch Làng nghề trạm vàng bạc Huệ Lai tại Huyện Ân Thi - Tỉnh Hưng Yên

du lịch Làng nghề trạm vàng bạc Huệ Lai

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Hưng Yên

Nhiều năm trở lại đây, thôn Huệ Lai xã Phù Ủng, huyện Ân Thi (Hưng Yên) đã có sự phát triển kinh tế một cách rõ nét, một trong những nguyên nhân để phát triển kinh tế - xã hội là làng nghề trạm vàng bạc Huệ Lai đã duy trì và phát triển ổn định. Làng nghề kim hoàn Huệ Lai được hình thành và phát triển gần 20 năm. Những năm đầu của thập kỷ 90 nghề kim hoàn về với Huệ Lai còn mới lạ do một người con Huệ Lai đi làm công kiếm sống từ làng Châu Khê - xã Thúc Kháng - huyện Bình Giang (Hải Dương) mang về, để tăng thêm thu nhập cho gia đình trong những lúc nông nhàn. Ban đầu chỉ có 3 - 4 người học nghề rồi về truyền cho nhau, trải qua nhiều năm, đã phát triển tăng cả số hộ và người lao động làm nghề này.

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Huyện Ân Thi - Tỉnh Hưng Yên. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam