1 địa điểm du lịch tại Huyện Anh Sơn - Tỉnh Nghệ An

Huyện Anh Sơn ở đâu?

Huyện Anh Sơn là một quận/huyện thuộc Tỉnh Nghệ An. Huyện Anh Sơn có tổng cộng 21 xã/phường/thị trấn.

Các xã phường của Huyện Anh Sơn

Các xã phường thị trấn của Huyện Anh Sơn bao gồm: Thị trấn Anh Sơn, Xã Thọ Sơn, Xã Thành Sơn, Xã Bình Sơn, Xã Tam Sơn, Xã Đỉnh Sơn, Xã Hùng Sơn, Xã Cẩm Sơn, Xã Đức Sơn, Xã Tường Sơn, Xã Hoa Sơn, Xã Tào Sơn, Xã Vĩnh Sơn, Xã Lạng Sơn, Xã Hội Sơn, Xã Thạch Sơn, Xã Phúc Sơn, Xã Long Sơn, Xã Khai Sơn, Xã Lĩnh Sơn, Xã Cao Sơn, .
Như vậy, các thắc mắc về Huyện Anh Sơn ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Nghệ An (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Huyện Anh Sơn là: 37.
  • Mã vùng điện thoại Huyện Anh Sơn là: 0238.
bản đồ hành chính
Vị trí Huyện Anh Sơn trên bản đồ Tỉnh Nghệ An
Huyện Anh Sơn thuộc Tỉnh Nghệ An nằm trong vùng Bắc Trung Bộ có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là di tích lịch sử, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Tỉnh Nghệ An

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Tỉnh Nghệ An và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

1 địa điểm du lịch tại Huyện Anh Sơn

Du lịch Hiệu Yên Xuân tại Huyện Anh Sơn - Tỉnh Nghệ An

du lịch Hiệu Yên Xuân

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Nghệ An

Hiệu Yên Xuân – một di tích lịch sử, là nơi chứng kiến tinh thần yêu nước đầu thế kỷ 20 của người dân nơi đây; là địa điểm thành lập chi bộ Đảng đầu tiên của huyện Anh Sơn. 

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Huyện Anh Sơn - Tỉnh Nghệ An. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam