3 địa điểm du lịch tại Huyện Bá Thước - Tỉnh Thanh Hóa

Huyện Bá Thước ở đâu?

Huyện Bá Thước là một quận/huyện thuộc Tỉnh Thanh Hóa. Huyện Bá Thước có tổng cộng 23 xã/phường/thị trấn.

Các xã phường của Huyện Bá Thước

Các xã phường thị trấn của Huyện Bá Thước bao gồm: Thị trấn Cành Nàng, Xã Điền Thượng, Xã Điền Hạ, Xã Điền Quang, Xã Điền Trung, Xã Thành Sơn, Xã Lương Ngoại, Xã Ái Thượng, Xã Lương Nội, Xã Điền Lư, Xã Lương Trung, Xã Lũng Niêm, Xã Lũng Cao, Xã Hạ Trung, Xã Cổ Lũng, Xã Thành Lâm, Xã Ban Công, Xã Kỳ Tân, Xã Văn Nho, Xã Thiết Ống, Xã Lâm Sa, Xã Thiết Kế, Xã Tân Lập, .
Như vậy, các thắc mắc về Huyện Bá Thước ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Thanh Hóa (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Huyện Bá Thước là: 36.
  • Mã vùng điện thoại Huyện Bá Thước là: 0237.
bản đồ hành chính
Vị trí Huyện Bá Thước trên bản đồ Tỉnh Thanh Hóa
Huyện Bá Thước thuộc Tỉnh Thanh Hóa nằm trong vùng Bắc Trung Bộ có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là suối, khu bảo tồn, du lịch văn hóa, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Tỉnh Thanh Hóa

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Tỉnh Thanh Hóa và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

3 địa điểm du lịch tại Huyện Bá Thước

Du lịch Suối cá Thần Văn Nho tại Huyện Bá Thước - Tỉnh Thanh Hóa

du lịch Suối cá Thần Văn Nho

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Thanh Hóa

Suối Cá thần tại xã Văn Nho nằm tại bản Chiềng Ban, xã Văn Nho, huyện Bá Thước, là suối cá thần thứ ba được phát hiện tại Thanh Hoá. Khu vực này nằm trong lưu vực sông Âm, một nhánh của sông Chu. Cá ở đây nặng từ 400 g đến 5 kg. Sau khi phát hiện ra suối cá, người dân sở tại đã lập bàn thờ bên cạnh khu vực hang động nằm phía trên suối cá khoảng 10 m để thờ thần cá.

Du lịch Khu bảo tồn thiên nhiên Pù Luông tại Huyện Bá Thước - Tỉnh Thanh Hóa

du lịch Khu bảo tồn thiên nhiên Pù Luông

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Thanh Hóa

Khu bảo tồn thiên nhiên Pù Luông thuộc địa phận các huyện Bá Thước và Quan Hóa, nằm ở phía tây bắc tỉnh Thanh Hóa, Việt Nam, cách thành phố Thanh Hóa 130 km về phía Tây Bắc. Pù Luông nổi tiếng với hệ thống đá Karst của hệ sinh thái núi đá vôi còn lưu giữ nhiều hang động đẹp. Hai địa điểm có tiềm năng khai thác thành khu nghỉ mát ở Pù Luông là điểm Son Bá Mười (xã Lũng Cao) và đỉnh Pù Luông cao 1.700 m tại khu vực xã Thành Sơn. Bên cạnh sự đa dạng về cảnh quan thiên nhiên, nơi đây còn có sự đa dạng về bản sắc văn hoá của cộng đồng người Thái.

Du lịch Bản Kho Mường tại Huyện Bá Thước - Tỉnh Thanh Hóa

du lịch Bản Kho Mường

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Thanh Hóa

Đây là bản vùng cao của xã Thành Sơn, huyện Bá Thước, tỉnh Thanh Hóa. Mùa này khi đến với bản Kho Mường, du khách sẽ không khỏi ngỡ ngàng trước cảnh đẹp ngoạn mục của lúa chín vàng ươm bên những sườn đồi uốn lượn.

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Huyện Bá Thước - Tỉnh Thanh Hóa. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam