2 địa điểm du lịch tại Huyện Ba Tơ - Tỉnh Quảng Ngãi

Huyện Ba Tơ ở đâu?

Huyện Ba Tơ là một quận/huyện thuộc Tỉnh Quảng Ngãi. Huyện Ba Tơ có tổng cộng 20 xã/phường/thị trấn.

Các xã phường của Huyện Ba Tơ

Các xã phường thị trấn của Huyện Ba Tơ bao gồm: Thị trấn Ba Tơ, Xã Ba Điền, Xã Ba Vinh, Xã Ba Thành, Xã Ba Động, Xã Ba Dinh, Xã Ba Giang, Xã Ba Liên, Xã Ba Ngạc, Xã Ba Khâm, Xã Ba Cung, Xã Ba Chùa, Xã Ba Tiêu, Xã Ba Trang, Xã Ba Tô, Xã Ba Bích, Xã Ba Vì, Xã Ba Lế, Xã Ba Nam, Xã Ba Xa, .
Như vậy, các thắc mắc về Huyện Ba Tơ ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Quảng Ngãi (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Huyện Ba Tơ là: 76.
  • Mã vùng điện thoại Huyện Ba Tơ là: 0255.
bản đồ hành chính
Vị trí Huyện Ba Tơ trên bản đồ Tỉnh Quảng Ngãi
Huyện Ba Tơ thuộc Tỉnh Quảng Ngãi nằm trong vùng Duyên Hải Nam Trung Bộ có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là sinh thái, bụi, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Tỉnh Quảng Ngãi

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Tỉnh Quảng Ngãi và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

2 địa điểm du lịch tại Huyện Ba Tơ

Du lịch Khu bảo tồn thiên nhiên Kon Chư Răng tại Huyện Ba Tơ - Tỉnh Quảng Ngãi

du lịch Khu bảo tồn thiên nhiên Kon Chư Răng

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Quảng Ngãi

Điểm du lịch Quảng Ngãi Kon Chư Răng là khu bảo tồn thiên nhiên thuộc đia phận tỉnh Gia Lai và một phần nằm ở tỉnh Quảng Ngãi. Nơi đây đích thực là thiên đường cho những ai ham mê trekking bởi những khu rừng ở đây rất lý tưởng nhờ vào hệ sinh thái chuyển tiếp giữa vùng Đông và Tây của dãy Trường Sơn.

Du lịch Đèo Vi Ô Lắc tại Huyện Ba Tơ - Tỉnh Quảng Ngãi

du lịch Đèo Vi Ô Lắc

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Quảng Ngãi

Với độ cao hơn 1300m so với mực nước biển, Đèo Vi Ô Lắc được xem là hình ảnh tượng trưng khi nhắc đến Quảng Ngãi. Với những cung đường đèo quanh co. Cùng với những khung cảnh hai bên đường sẽ khiến bạn không khỏi cảm thấy thích thú. Vẻ đẹp núi rừng hiện lên thấp thoáng sau những hàng cây xanh tươi mọc hai bên đường. Đây sẽ là nơi mà các bạn trẻ yêu thích nhất, đặc biệt là những bạn trẻ ưa khám phá.

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Huyện Ba Tơ - Tỉnh Quảng Ngãi. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam