1 địa điểm du lịch tại Huyện Bác Ái - Tỉnh Ninh Thuận

Huyện Bác Ái ở đâu?

Huyện Bác Ái là một quận/huyện thuộc Tỉnh Ninh Thuận. Huyện Bác Ái có tổng cộng 9 xã/phường/thị trấn.

Các xã phường của Huyện Bác Ái

Các xã phường thị trấn của Huyện Bác Ái bao gồm: Xã Phước Bình, Xã Phước Hòa, Xã Phước Tân, Xã Phước Tiến, Xã Phước Thắng, Xã Phước Thành, Xã Phước Đại, Xã Phước Chính, Xã Phước Trung, .
Như vậy, các thắc mắc về Huyện Bác Ái ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Ninh Thuận (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Huyện Bác Ái là: 85.
  • Mã vùng điện thoại Huyện Bác Ái là: 0259.
bản đồ hành chính
Vị trí Huyện Bác Ái trên bản đồ Tỉnh Ninh Thuận
Huyện Bác Ái thuộc Tỉnh Ninh Thuận nằm trong vùng Duyên Hải Nam Trung Bộ có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là sinh thái, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Tỉnh Ninh Thuận

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Tỉnh Ninh Thuận và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

1 địa điểm du lịch tại Huyện Bác Ái

Du lịch Vườn hoa thì là tại Huyện Bác Ái - Tỉnh Ninh Thuận

du lịch Vườn hoa thì là

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Ninh Thuận

Cánh đồng hoa Thì Là hay vườn hoa Thì Là từng là địa điểm gây sốt không chỉ với người dân địa phương mà còn với du khách khi đến Ninh Thuận. Điểm hút của cánh đồng hoa này chính là sắc vàng rực rỡ cả một một vườn hoa rộng lớn như đang nhuộm thắm cả một góc trời nên rất lý tưởng để săn những tấm hình đẹp. Thường thì vườn hoa Thì Là nở thắm từ tháng 6 đến hết tháng 8, do đó nếu bạn có đến du lịch vào khoảng thời gian này thì có thể đến đây để cảm nhận vẻ đẹp của vườn nho này.

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Huyện Bác Ái - Tỉnh Ninh Thuận. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam