2 địa điểm du lịch tại Huyện Bắc Tân Uyên - Tỉnh Bình Dương

Huyện Bắc Tân Uyên ở đâu?

Huyện Bắc Tân Uyên là một quận/huyện thuộc Tỉnh Bình Dương. Huyện Bắc Tân Uyên có tổng cộng 10 xã/phường/thị trấn.

Các xã phường của Huyện Bắc Tân Uyên

Các xã phường thị trấn của Huyện Bắc Tân Uyên bao gồm: Xã Tân Định, Xã Bình Mỹ, Xã Tân Bình, Xã Tân Lập, Xã Tân Thành, Xã Đất Cuốc, Xã Hiếu Liêm, Xã Lạc An, Xã Tân Mỹ, Xã Thường Tân, .
Như vậy, các thắc mắc về Huyện Bắc Tân Uyên ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Bình Dương (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Huyện Bắc Tân Uyên là: 61.
  • Mã vùng điện thoại Huyện Bắc Tân Uyên là: 0274.
bản đồ hành chính
Vị trí Huyện Bắc Tân Uyên trên bản đồ Tỉnh Bình Dương
Huyện Bắc Tân Uyên thuộc Tỉnh Bình Dương nằm trong vùng Đông Nam Bộ có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là du lịch nghỉ dưỡng, du lịch sinh thái, giải trí, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Tỉnh Bình Dương

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Tỉnh Bình Dương và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

2 địa điểm du lịch tại Huyện Bắc Tân Uyên

Du lịch Khu du lịch nghỉ dưỡng Mắt Xanh tại Huyện Bắc Tân Uyên - Tỉnh Bình Dương

du lịch Khu du lịch nghỉ dưỡng Mắt Xanh

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Bình Dương

Nằm giữa vùng rừng xanh bạt ngàn thuộc huyện Tân Uyên, tỉnh Bình Dương, Công viên Du Lịch Nghỉ Dưỡng Mắt Xanh (KDL Mắt Xanh) là điểm nghỉ dưỡng tuyệt vời, là nơi giao hòa của trời mây, non nước, là món quà độc đáo giữa thiên nhiên dành riêng cho du khách. Du khách được tự do lựa chọn các dịch vụ vui chơi, giải trí, chăm sóc sức khoẻ đa dạng và hiện đại như bể bơi ngoài trời, tennis, bida, bóng bàn, câu cá, spa, sauna,... hay du ngoạn bằng thuyền trên sông ngắm bình minh mỗi buổi sáng sớm, hay hoàng hôn mỗi khi chiều về. Cảm giác thư giãn, tươi mới lại căng đầy trong bạn, giúp bạn nhanh chóng lấy lại sức sống trẻ trung, tiếp thêm sinh lực sau bộn bề công việc cùng những lo toan hàng ngày.

Du lịch Khu du lịch sinh thái Hàn Tam Đẳng tại Huyện Bắc Tân Uyên - Tỉnh Bình Dương

du lịch Khu du lịch sinh thái Hàn Tam Đẳng

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Bình Dương

Khu du lịch sinh thái Hàn Tam Đằng nằm ở Ấp Vườn Ươm, Xã Tân Định, Tân Định, Tân Uyên, Bình Dương, nằm cách thị trấn Tân Uyên chừng 25km, phần thượng nguồn Sông Bé, ở đây phong cảnh hữu tình với những ngọn đồi không cao lắm nối tiếp nhau, chạy dài đến khuất tầm mắt, uốn quanh những ngọn đồi là dòng sông, lúc chảy hiền hoà, lúc lại reo vang khi qua các ghềnh đá… Đến Khu du lịch Hàn Tam Đẳng chúng ta có thể tham gia vượt thác bằng bè lồ ồ, tắm sông (ở những khúc sông cạn, hoặc ở những ghềnh đá), đu dây qua sông, cưỡi ngựa, câu cá…. đặc biệt là tham gia chương trình cắm trại qua đêm thì rất tuyệt!

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Huyện Bắc Tân Uyên - Tỉnh Bình Dương. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam