1 địa điểm du lịch tại -

ở đâu?

Logo của (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe là: .
  • Mã vùng điện thoại là: 0.
bản đồ hành chính
Vị trí trên bản đồ
thuộc nằm trong vùng có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là đảo, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

1 địa điểm du lịch tại

Du lịch Bạch Long Vỹ tại -

du lịch Bạch Long Vỹ

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại

Bạch Long Vỹ là một hòn đảo xinh đẹp giữa biển khơi thuộc huyện đảo Bạch Long Vỹ, thành phố Hải Phòng. Huyện đảo Bạch Long Vĩ (Thành phố Hải Phòng) là một hòn đảo nằm xa bờ nhất của Vịnh Bắc Bộ. Trên bản đồ, đảo có hình dáng giống đuôi của một con rồng, vì thế được gọi tên là Bạch Long Vĩ. Cái tên này gắn liền với truyền thuyết rằng, thuở xa xưa, có đàn rồng bay từ trên trời xuống biển, 1 số rồng con nằm ở vùng đất Hải Phòng tạo nên quần đảo Cát Bà. Số khác đông hơn xuống nằm ở phía biển Quảng Ninh, thành Vịnh Hạ Long. Khi rồng cha mẹ về trời, một khúc đuôi rơi xuống giữa biển và trở thành đảo Bạch Long Vĩ. Nếu thực sự là người thích khám phá, muốn tìm đến những vùng đất mới mẻ, có những trải nghiệm thú vị thì bạn không thể bỏ qua Bạch Long Vĩ.

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại - . Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam