2 địa điểm du lịch tại Huyện Bảo Lạc - Tỉnh Cao Bằng

Huyện Bảo Lạc ở đâu?

Huyện Bảo Lạc là một quận/huyện thuộc Tỉnh Cao Bằng. Huyện Bảo Lạc có tổng cộng 17 xã/phường/thị trấn.

Các xã phường của Huyện Bảo Lạc

Các xã phường thị trấn của Huyện Bảo Lạc bao gồm: Thị trấn Bảo Lạc, Xã Cốc Pàng, Xã Thượng Hà, Xã Cô Ba, Xã Bảo Toàn, Xã Khánh Xuân, Xã Xuân Trường, Xã Hồng Trị, Xã Kim Cúc, Xã Phan Thanh, Xã Hồng An, Xã Hưng Đạo, Xã Hưng Thịnh, Xã Huy Giáp, Xã Đình Phùng, Xã Sơn Lập, Xã Sơn Lộ, .
Như vậy, các thắc mắc về Huyện Bảo Lạc ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Cao Bằng (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Huyện Bảo Lạc là: 11.
  • Mã vùng điện thoại Huyện Bảo Lạc là: 0206.
bản đồ hành chính
Vị trí Huyện Bảo Lạc trên bản đồ Tỉnh Cao Bằng
Huyện Bảo Lạc thuộc Tỉnh Cao Bằng nằm trong vùng Đông Bắc Bộ có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là chợ, núi, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Tỉnh Cao Bằng

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Tỉnh Cao Bằng và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

2 địa điểm du lịch tại Huyện Bảo Lạc

Du lịch Chợ đêm Bảo Lạc tại Huyện Bảo Lạc - Tỉnh Cao Bằng

du lịch Chợ đêm Bảo Lạc

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Cao Bằng

Chợ đêm thị trấn Bảo Lạc mang đậm màu sắc văn hóa các dân tộc miền Tây tỉnh Cao Bằng.Đây là điểm nhấn kinh tế, một sản phẩm du lịch về đêm mới của thị trấn Bảo Lạc.

Du lịch Núi Phja Dạ tại Huyện Bảo Lạc - Tỉnh Cao Bằng

du lịch Núi Phja Dạ

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Cao Bằng

Núi Phja Dạ nằm ở xã Sơn Lập, huyện Bảo Lạc, được coi như "nóc nhà" của Cao Bằng, nơi đây có cảnh quan thiên nhiên hoang sơ, kỳ bí.

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Huyện Bảo Lạc - Tỉnh Cao Bằng. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam