1 địa điểm du lịch tại Huyện Bảo Lâm - Tỉnh Lâm Đồng

Huyện Bảo Lâm ở đâu?

Huyện Bảo Lâm là một quận/huyện thuộc Tỉnh Lâm Đồng. Huyện Bảo Lâm có tổng cộng 14 xã/phường/thị trấn.

Các xã phường của Huyện Bảo Lâm

Các xã phường thị trấn của Huyện Bảo Lâm bao gồm: Thị trấn Lộc Thắng, Xã Lộc Bảo, Xã Lộc Lâm, Xã Lộc Phú, Xã Lộc Bắc, Xã B' Lá, Xã Lộc Ngãi, Xã Lộc Quảng, Xã Lộc Tân, Xã Lộc Đức, Xã Lộc An, Xã Tân Lạc, Xã Lộc Thành, Xã Lộc Nam, .
Như vậy, các thắc mắc về Huyện Bảo Lâm ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Lâm Đồng (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Huyện Bảo Lâm là: 49.
  • Mã vùng điện thoại Huyện Bảo Lâm là: 0263.
bản đồ hành chính
Vị trí Huyện Bảo Lâm trên bản đồ Tỉnh Lâm Đồng
Huyện Bảo Lâm thuộc Tỉnh Lâm Đồng nằm trong vùng Tây Nguyên có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là tâm linh, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Tỉnh Lâm Đồng

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Tỉnh Lâm Đồng và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

1 địa điểm du lịch tại Huyện Bảo Lâm

Du lịch Chùa Linh Quy Pháp Ấn tại Huyện Bảo Lâm - Tỉnh Lâm Đồng

du lịch Chùa Linh Quy Pháp Ấn

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Lâm Đồng

Linh quy pháp ấn là ngôi chùa mới được nổi lên gần đây ở Đà Lạt. Nằm tọa lạc trên một ngọn núi ở Bảo Lộc tuyệt đẹp. Nơi đây là nơi giao thoa giữa trời và đất. Một nơi khí hậu trong lành và mát mẻ quanh năm. Tạo cho con người cảm giác thư giản và thoải mái nhất khi đến đây. Có thể nói nơi đây là một nơi non nước hữu tình. Phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp mà không đâu sánh bằng.

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Huyện Bảo Lâm - Tỉnh Lâm Đồng. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam