1 địa điểm du lịch tại Huyện Bát Xát - Tỉnh Lào Cai

Huyện Bát Xát ở đâu?

Huyện Bát Xát là một quận/huyện thuộc Tỉnh Lào Cai. Huyện Bát Xát có tổng cộng 23 xã/phường/thị trấn.

Các xã phường của Huyện Bát Xát

Các xã phường thị trấn của Huyện Bát Xát bao gồm: Thị trấn Bát Xát, Xã A Mú Sung, Xã Nậm Chạc, Xã A Lù, Xã Trịnh Tường, Xã Ngải Thầu, Xã Y Tý, Xã Cốc Mỳ, Xã Dền Sáng, Xã Bản Vược, Xã Sàng Ma Sáo, Xã Bản Qua, Xã Mường Vi, Xã Dền Thàng, Xã Bản Xèo, Xã Mường Hum, Xã Trung Lèng Hồ, Xã Quang Kim, Xã Pa Cheo, Xã Nậm Pung, Xã Phìn Ngan, Xã Cốc San, Xã Tòng Sành, .
Như vậy, các thắc mắc về Huyện Bát Xát ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Lào Cai (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Huyện Bát Xát là: 24.
  • Mã vùng điện thoại Huyện Bát Xát là: 0214.
bản đồ hành chính
Vị trí Huyện Bát Xát trên bản đồ Tỉnh Lào Cai
Huyện Bát Xát thuộc Tỉnh Lào Cai nằm trong vùng Tây Bắc Bộ có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là núi, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Tỉnh Lào Cai

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Tỉnh Lào Cai và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

1 địa điểm du lịch tại Huyện Bát Xát

Du lịch Đỉnh Bộc Mạch Lương Tử tại Huyện Bát Xát - Tỉnh Lào Cai

du lịch Đỉnh Bộc Mạch Lương Tử

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Lào Cai

Bạch Mộc Lương Tử là tên được khách du lịch đặt cho đỉnh núi cao nhất trong dãy núi Ky Quan San ở ranh giới giữa hai huyện Bát Xát tỉnh Lào Cai và huyện Phong Thổ tỉnh Lai Châu, Việt Nam. Bạch Mộc Lương Tử là một trong 4 đỉnh núi cao nhất Việt Nam. Dãy núi có địa hình khá hiểm trở, là địa điểm phượt Tây Bắc hấp dẫn được dân phượt. Ngọn cao nhất của dãy núi này cao khoảng 3046m so với mực nước biển. Quãng đường từ chân núi lên tới đỉnh dài khoảng 30km. Qua nhiều địa hình khác nhau như đồi trọc, rừng tre nứa, rừng gỗ lớn, rừng trúc lùn cho đến những vách đá cheo leo toàn rêu phủ.

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Huyện Bát Xát - Tỉnh Lào Cai. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam