1 địa điểm du lịch tại Huyện Bàu Bàng - Tỉnh Bình Dương

Huyện Bàu Bàng ở đâu?

Huyện Bàu Bàng là một quận/huyện thuộc Tỉnh Bình Dương. Huyện Bàu Bàng có tổng cộng 7 xã/phường/thị trấn.

Các xã phường của Huyện Bàu Bàng

Các xã phường thị trấn của Huyện Bàu Bàng bao gồm: Xã Trừ Văn Thố, Xã Cây Trường II, Xã Lai Uyên, Xã Tân Hưng, Xã Long Nguyên, Xã Hưng Hòa, Xã Lai Hưng, .
Như vậy, các thắc mắc về Huyện Bàu Bàng ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Bình Dương (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Huyện Bàu Bàng là: 61.
  • Mã vùng điện thoại Huyện Bàu Bàng là: 0274.
bản đồ hành chính
Vị trí Huyện Bàu Bàng trên bản đồ Tỉnh Bình Dương
Huyện Bàu Bàng thuộc Tỉnh Bình Dương nằm trong vùng Đông Nam Bộ có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là di tích, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Tỉnh Bình Dương

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Tỉnh Bình Dương và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

1 địa điểm du lịch tại Huyện Bàu Bàng

Du lịch khu tượng đài chiến thắng Bàu Bàng tại Huyện Bàu Bàng - Tỉnh Bình Dương

du lịch khu tượng đài chiến thắng Bàu Bàng

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Bình Dương

Tượng đài chiến thắng Bàu Trắng nằm ở QL13, Lai Uyên, Bến Cát, Bình Dương. Có dịp về với Bàu Bàng, ngang trung tâm huyện chúng ta sẽ bắt gặp một tượng đài sừng sững, hiên ngang giữa đất trời, đó chính là tượng đài chiến thắng Bàu Bàng. Nơi đây, từng ghi dấu nhiều chiến công chói lọi gắn liền với truyền thống lịch sử đấu tranh cách mạng của địa phương cũng như cả nước... Nếu có dịp ngang qua vùng đất Bàu Bàng, hãy một lần ghé thăm di tích lịch sử ý nghĩa này để được sống cùng những giây phút lịch sử xưa qua từng câu chuyện kể. Đứng trước tượng đài sừng sững, hiên ngang giữa đất trời ấy, mỗi chúng ta sẽ không thể nào quên công lao to lớn của những người đã ngã xuống trên mảnh đất này. Biểu tượng chiến thắng Bàu Bàng sẽ mãi in dấu trong tâm khảm mọi người, động viên các thế hệ luôn sống xứng đáng với truyền thống cách mạng hào hùng của dân tộc.

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Huyện Bàu Bàng - Tỉnh Bình Dương. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam