1 địa điểm du lịch tại Huyện Bến Lức - Tỉnh Long An

Huyện Bến Lức ở đâu?

Huyện Bến Lức là một quận/huyện thuộc Tỉnh Long An. Huyện Bến Lức có tổng cộng 15 xã/phường/thị trấn.

Các xã phường của Huyện Bến Lức

Các xã phường thị trấn của Huyện Bến Lức bao gồm: Thị trấn Bến Lức, Xã Thạnh Lợi, Xã Lương Bình, Xã Thạnh Hòa, Xã Lương Hòa, Xã Tân Hòa, Xã Tân Bửu, Xã An Thạnh, Xã Bình Đức, Xã Mỹ Yên, Xã Thanh Phú, Xã Long Hiệp, Xã Thạnh Đức, Xã Phước Lợi, Xã Nhựt Chánh, .
Như vậy, các thắc mắc về Huyện Bến Lức ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Long An (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Huyện Bến Lức là: 62.
  • Mã vùng điện thoại Huyện Bến Lức là: 0272.
bản đồ hành chính
Vị trí Huyện Bến Lức trên bản đồ Tỉnh Long An
Huyện Bến Lức thuộc Tỉnh Long An nằm trong vùng Tây Nam Bộ có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là khu vui chơi giải trí, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Tỉnh Long An

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Tỉnh Long An và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

1 địa điểm du lịch tại Huyện Bến Lức

Du lịch Khu Happy Land Bến Lức tại Huyện Bến Lức - Tỉnh Long An

du lịch Khu Happy Land Bến Lức

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Long An

Khu vui chơi giải trí phức hợp mang phong cách hiện đại và là nơi nghỉ dưỡng cao cấp dành cho du khách trong và ngoài nước. Đến khu Happyland Bến Lức, bạn sẽ được tham gia các hoạt động vui chơi giải trí, cùng nhau trải nghiệm nét đặc trưng vùng miền Việt Nam được tái hiện sống động tại đây.

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Huyện Bến Lức - Tỉnh Long An. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam