2 địa điểm du lịch tại Huyện Bình Đại - Tỉnh Bến Tre

Huyện Bình Đại ở đâu?

Huyện Bình Đại là một quận/huyện thuộc Tỉnh Bến Tre. Huyện Bình Đại có tổng cộng 20 xã/phường/thị trấn.

Các xã phường của Huyện Bình Đại

Các xã phường thị trấn của Huyện Bình Đại bao gồm: Thị trấn Bình Đại, Xã Tam Hiệp, Xã Long Định, Xã Long Hòa, Xã Phú Thuận, Xã Vang Quới Tây, Xã Vang Quới Đông, Xã Châu Hưng, Xã Phú Vang, Xã Lộc Thuận, Xã Định Trung, Xã Thới Lai, Xã Bình Thới, Xã Phú Long, Xã Bình Thắng, Xã Thạnh Trị, Xã Đại Hòa Lộc, Xã Thừa Đức, Xã Thạnh Phước, Xã Thới Thuận, .
Như vậy, các thắc mắc về Huyện Bình Đại ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Bến Tre (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Huyện Bình Đại là: 71.
  • Mã vùng điện thoại Huyện Bình Đại là: 0275.
bản đồ hành chính
Vị trí Huyện Bình Đại trên bản đồ Tỉnh Bến Tre
Huyện Bình Đại thuộc Tỉnh Bến Tre nằm trong vùng Tây Nam Bộ có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là biển, chùa, tâm linh, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Tỉnh Bến Tre

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Tỉnh Bến Tre và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

2 địa điểm du lịch tại Huyện Bình Đại

Du lịch Bãi Biển Thừa Đức tại Huyện Bình Đại - Tỉnh Bến Tre

du lịch Bãi Biển Thừa Đức

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Bến Tre

Bãi biển Thừa Đức được biết đến là một nơi yên bình, thanh tĩnh, vẻ đẹp hoang sơ. Với những hàng dương rủ bóng bên đường. Với tiếng sóng biển vỗ rì rào, tiếng vi vu của gió hòa vào nhau tạo nên những thanh âm trong trẻo khiến bạn khó lòng nào mà cưỡng lại được.

Du lịch Chùa Vạn Phước tại Huyện Bình Đại - Tỉnh Bến Tre

du lịch Chùa Vạn Phước

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Bến Tre

Chùa Vạn Phước Bến Tre được xem là một trong những ngôi chùa linh thiêng nổi tiếng nhất tại xứ dừa. Chùa Vạn Phước Bến Tre là một địa điểm du lịch tâm linh để Phật tử ghé thăm, hành hương và tưởng nhớ về các vị Bồ Tát, các vị thanh văn A La Hán, các vị Phật.

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Huyện Bình Đại - Tỉnh Bến Tre. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam