2 địa điểm du lịch tại Huyện Bù Gia Mập - Tỉnh Bình Phước

Huyện Bù Gia Mập ở đâu?

Huyện Bù Gia Mập là một quận/huyện thuộc Tỉnh Bình Phước. Huyện Bù Gia Mập có tổng cộng 8 xã/phường/thị trấn.

Các xã phường của Huyện Bù Gia Mập

Các xã phường thị trấn của Huyện Bù Gia Mập bao gồm: Xã Bù Gia Mập, Xã Đak Ơ, Xã Đức Hạnh, Xã Phú Văn, Xã Đa Kia, Xã Phước Minh, Xã Bình Thắng, Xã Phú Nghĩa, .
Như vậy, các thắc mắc về Huyện Bù Gia Mập ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Bình Phước (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Huyện Bù Gia Mập là: 93.
  • Mã vùng điện thoại Huyện Bù Gia Mập là: 0271.
bản đồ hành chính
Vị trí Huyện Bù Gia Mập trên bản đồ Tỉnh Bình Phước
Huyện Bù Gia Mập thuộc Tỉnh Bình Phước nằm trong vùng Đông Nam Bộ có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là thác, du lịch sinh thái, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Tỉnh Bình Phước

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Tỉnh Bình Phước và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

2 địa điểm du lịch tại Huyện Bù Gia Mập

Du lịch Thác Đắk Mai 1 tại Huyện Bù Gia Mập - Tỉnh Bình Phước

du lịch Thác Đắk Mai 1

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Bình Phước

Thắc Đắk Mai 1 nằm ở Bù Gia Mập, Bình Phước. Trong một năm, thác Đắk Mai 1 có sự khác nhau. Vào mùa mưa, lượng nước đổ về khá lớn tạo cho thác Đắk Mai 1 vẻ đẹp hùng vĩ, từng khối nước khổng lồ đổ xuống dữ dội, những hạt nước li ti tạo thành một làn sương mỏng phía dưới thác.

Du lịch Khu du lịch sinh thái Mỹ Lệ tại Huyện Bù Gia Mập - Tỉnh Bình Phước

du lịch Khu du lịch sinh thái Mỹ Lệ

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Bình Phước

Khu du lịch sinh thái Mỹ Lệ thuộc xã Long Hưng, huyện Bù Gia Mập, Bình Phước. Đây là một điểm du lịch rộng hơn 72ha với một quần thể kiến trúc thiên nhiên hùng vĩ, với những núi rừng non, sông nước đang được hình thành dần. Du khách còn thư giãn bằng những thú vui như câu cá, hay tự bẻ những quả chín trên cây để thưởng thức, có thể cắm trại ngoài trời, để thưởng thức hương vị ở nơi đây.

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Huyện Bù Gia Mập - Tỉnh Bình Phước. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam