2 địa điểm du lịch tại Huyện Cam Lộ - Tỉnh Quảng Trị

Huyện Cam Lộ ở đâu?

Huyện Cam Lộ là một quận/huyện thuộc Tỉnh Quảng Trị. Huyện Cam Lộ có tổng cộng 9 xã/phường/thị trấn.

Các xã phường của Huyện Cam Lộ

Các xã phường thị trấn của Huyện Cam Lộ bao gồm: Thị trấn Cam Lộ, Xã Cam Tuyền, Xã Cam An, Xã Cam Thủy, Xã Cam Thanh, Xã Cam Thành, Xã Cam Hiếu, Xã Cam Chính, Xã Cam Nghĩa, .
Như vậy, các thắc mắc về Huyện Cam Lộ ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Quảng Trị (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Huyện Cam Lộ là: 74.
  • Mã vùng điện thoại Huyện Cam Lộ là: 0233.
bản đồ hành chính
Vị trí Huyện Cam Lộ trên bản đồ Tỉnh Quảng Trị
Huyện Cam Lộ thuộc Tỉnh Quảng Trị nằm trong vùng Bắc Trung Bộ có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là tâm linh, di tích lịch sử, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Tỉnh Quảng Trị

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Tỉnh Quảng Trị và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

2 địa điểm du lịch tại Huyện Cam Lộ

Du lịch Chùa Cam Lộ tại Huyện Cam Lộ - Tỉnh Quảng Trị

du lịch Chùa Cam Lộ

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Quảng Trị

Chùa Cam Lộ uy nghiêm hùng vĩ với kiến trúc hài hòa, trầm mặc trên vùng đất đã từng gánh chịu nhiều khốc liệt của chiến tranh. Chùa Cam Lộ hiện đang giữ kỷ lục “Ngôi bảo tháp Giác Nhiên thờ Phật và Xá lợi Phật cao nhất Việt Nam”.

Du lịch Miếu thờ Huyền Trân Công Chúa tại Huyện Cam Lộ - Tỉnh Quảng Trị

du lịch Miếu thờ Huyền Trân Công Chúa

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Quảng Trị

Huyền Trân Công Chúa con của Vua Trần Nhân Tông, em của Vua Trần Anh Tông. Để tạo mối giao hảo giữa 2 nước Chàm - Việt, Vua cha bán gã cho Vua Chiêm là Chế Mân (1306) đổi lấy 2 châu Ô - Lý. Huyền Trân Công chúa - Một nhân vật lịch sử, công lao của bà đã mang lại cho dân tộc Việt một phần đất rộng lớn vùng Thuận Hoá. Người Cam Lộ, Đông Hà nói riêng và Quảng Trị nói chung ngưỡng vọng, tôn thờ bà như một nhân thần trong cỏi thức tâm linh.

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Huyện Cam Lộ - Tỉnh Quảng Trị. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam