1 địa điểm du lịch tại Huyện Cần Đước - Tỉnh Long An

Huyện Cần Đước ở đâu?

Huyện Cần Đước là một quận/huyện thuộc Tỉnh Long An. Huyện Cần Đước có tổng cộng 17 xã/phường/thị trấn.

Các xã phường của Huyện Cần Đước

Các xã phường thị trấn của Huyện Cần Đước bao gồm: Thị trấn Cần Đước, Xã Long Trạch, Xã Long Khê, Xã Long Định, Xã Phước Vân, Xã Long Hòa, Xã Long Cang, Xã Long Sơn, Xã Tân Trạch, Xã Mỹ Lệ, Xã Tân Lân, Xã Phước Tuy, Xã Long Hựu Đông, Xã Tân Ân, Xã Phước Đông, Xã Long Hựu Tây, Xã Tân Chánh, .
Như vậy, các thắc mắc về Huyện Cần Đước ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Long An (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Huyện Cần Đước là: 62.
  • Mã vùng điện thoại Huyện Cần Đước là: 0272.
bản đồ hành chính
Vị trí Huyện Cần Đước trên bản đồ Tỉnh Long An
Huyện Cần Đước thuộc Tỉnh Long An nằm trong vùng Tây Nam Bộ có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là văn hóa, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Tỉnh Long An

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Tỉnh Long An và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

1 địa điểm du lịch tại Huyện Cần Đước

Du lịch Nhà cổ Trăm cột tại Huyện Cần Đước - Tỉnh Long An

du lịch Nhà cổ Trăm cột

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Long An

Nhà Trăm Cột là công trình kiến trúc điêu khắc cổ mang phong cách “nhà rường” Huế. Đã có hơn 100 năm tuổi nằm ở bờ sông Vàm Cỏ Đông. Nhà làm bằng các loại gỗ cẩm lai, gõ đỏ, gõ mật. Mái lợp ngói âm dương. Nền nhà bằng đá tảng cao. Mặt nền lát gạch Tàu lục giác. Từ cột nhà đến các đồ dùng như bàn ghế, giường, tủ, phản… đều được chạm khác tỉ mỉ, công phu mang các đề tài cổ điển.

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Huyện Cần Đước - Tỉnh Long An. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam