3 địa điểm du lịch tại Huyện Càng Long - Tỉnh Trà Vinh

Huyện Càng Long ở đâu?

Huyện Càng Long là một quận/huyện thuộc Tỉnh Trà Vinh. Huyện Càng Long có tổng cộng 14 xã/phường/thị trấn.

Các xã phường của Huyện Càng Long

Các xã phường thị trấn của Huyện Càng Long bao gồm: Thị trấn Càng Long, Xã Mỹ Cẩm, Xã An Trường A, Xã An Trường, Xã Huyền Hội, Xã Tân An, Xã Tân Bình, Xã Bình Phú, Xã Phương Thạnh, Xã Đại Phúc, Xã Đại Phước, Xã Nhị Long Phú, Xã Nhị Long, Xã Đức Mỹ, .
Như vậy, các thắc mắc về Huyện Càng Long ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Trà Vinh (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Huyện Càng Long là: 84.
  • Mã vùng điện thoại Huyện Càng Long là: 0294.
bản đồ hành chính
Vị trí Huyện Càng Long trên bản đồ Tỉnh Trà Vinh
Huyện Càng Long thuộc Tỉnh Trà Vinh nằm trong vùng Tây Nam Bộ có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là sinh thái, công trình, tâm linh, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Tỉnh Trà Vinh

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Tỉnh Trà Vinh và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

3 địa điểm du lịch tại Huyện Càng Long

Du lịch Cồn Hô tại Huyện Càng Long - Tỉnh Trà Vinh

du lịch Cồn Hô

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Trà Vinh

Với đặc điểm nằm trên dòng chảy từ sông ra biển, nên Cồn có hệ sinh thái khá phong phú bao gồm các sản phẩm cây trái đặc sản như bưởi, dừa, mít, vú sữa và chuối sáp; các loại hải sản nước ngọt như ốc, tôm, cá, lươn và kết hợp với nuôi gà thả vườn. Tại cồn Hô hiện có 21 hộ dân sinh sống, người dân thật thà, mến khách, vẫn giữ nguyên chất hồn quê Nam Bộ tại nơi đây. đến thăm Cồn Hô trải nghiệm cuộc sống với bà con, cầm những lát chả dẻo thơm mùi hương bưởi quện với gia vị ăn kèm, du khách sẽ cảm nhận được tình cảm, sự mến khách của những người nông dân trên xứ Cồn.

Du lịch Cầu Cổ Chiên tại Huyện Càng Long - Tỉnh Trà Vinh

du lịch Cầu Cổ Chiên

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Trà Vinh

Cầu Cổ Chiên theo thiết kế là một cây cầu bê tông dự ứng lực đúc hẫng bắc qua sông Cổ Chiên nối huyện Mỏ Cày Nam của tỉnh Bến Tre với huyện Càng Long tỉnh Trà Vinh.

Du lịch Chùa Pháp Hoa tại Huyện Càng Long - Tỉnh Trà Vinh

du lịch Chùa Pháp Hoa

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Trà Vinh

Là một trong những ngôi chùa Khmer của tỉnh Trà Vinh thuộc hệ phái Nam Tông. Chùa có phong cách kiến trúc theo kiểu chùa Khmer Nam bộ nói chung và các ngôi chùa Khmer trong tỉnh Trà Vinh nói riêng. Quần thể kiến trúc ngôi chùa gồm: chánh điện, tăng xá, sala, tháp đựng hài cốt, trường học, nhà bếp, nhà Neak Tà....Với diện tích khuôn viên gần 03 hecta, sum xuê nhiều cây cổ thụ: cây dầu, cây sao...Với những phong cảnh mát mẻ của những hàng cây xanh làm tăng vẻ đẹp ở địa phương và góp phần bảo vệ môi trường xanh sạch được bao bọc tứ phía bởi những hàng rào cũng đã được đúc bằng xi măng với những họa tiết hoa văn Khmer, trên mỗi đầu cột hàng rào đều được gắn hình hoa sen.

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Huyện Càng Long - Tỉnh Trà Vinh. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam