0 địa điểm du lịch tại Huyện Cao Lãnh - Tỉnh Đồng Tháp

Huyện Cao Lãnh ở đâu?

Huyện Cao Lãnh là một quận/huyện thuộc Tỉnh Đồng Tháp. Huyện Cao Lãnh có tổng cộng 18 xã/phường/thị trấn.

Các xã phường của Huyện Cao Lãnh

Các xã phường thị trấn của Huyện Cao Lãnh bao gồm: Thị trấn Mỹ Thọ, Xã Gáo Giồng, Xã Phương Thịnh, Xã Ba Sao, Xã Phong Mỹ, Xã Tân Nghĩa, Xã Phương Trà, Xã Nhị Mỹ, Xã Mỹ Thọ, Xã Tân Hội Trung, Xã An Bình, Xã Mỹ Hội, Xã Mỹ Hiệp, Xã Mỹ Long, Xã Bình Hàng Trung, Xã Mỹ Xương, Xã Bình Hàng Tây, Xã Bình Thạnh, .
Như vậy, các thắc mắc về Huyện Cao Lãnh ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Đồng Tháp (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Huyện Cao Lãnh là: 66.
  • Mã vùng điện thoại Huyện Cao Lãnh là: 0277.
bản đồ hành chính
Vị trí Huyện Cao Lãnh trên bản đồ Tỉnh Đồng Tháp
Huyện Cao Lãnh thuộc Tỉnh Đồng Tháp nằm trong vùng Tây Nam Bộ có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Tỉnh Đồng Tháp

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Tỉnh Đồng Tháp và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

0 địa điểm du lịch tại Huyện Cao Lãnh

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Huyện Cao Lãnh - Tỉnh Đồng Tháp. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam