2 địa điểm du lịch tại Huyện Cầu Kè - Tỉnh Trà Vinh

Huyện Cầu Kè ở đâu?

Huyện Cầu Kè là một quận/huyện thuộc Tỉnh Trà Vinh. Huyện Cầu Kè có tổng cộng 11 xã/phường/thị trấn.

Các xã phường của Huyện Cầu Kè

Các xã phường thị trấn của Huyện Cầu Kè bao gồm: Thị trấn Cầu Kè, Xã Hòa Ân, Xã Châu Điền, Xã An Phú Tân, Xã Hoà Tân, Xã Ninh Thới, Xã Phong Phú, Xã Phong Thạnh, Xã Tam Ngãi, Xã Thông Hòa, Xã Thạnh Phú, .
Như vậy, các thắc mắc về Huyện Cầu Kè ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Trà Vinh (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Huyện Cầu Kè là: 84.
  • Mã vùng điện thoại Huyện Cầu Kè là: 0294.
bản đồ hành chính
Vị trí Huyện Cầu Kè trên bản đồ Tỉnh Trà Vinh
Huyện Cầu Kè thuộc Tỉnh Trà Vinh nằm trong vùng Tây Nam Bộ có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là sinh thái, văn hóa, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Tỉnh Trà Vinh

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Tỉnh Trà Vinh và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

2 địa điểm du lịch tại Huyện Cầu Kè

Du lịch Cù Lao Tân Quy tại Huyện Cầu Kè - Tỉnh Trà Vinh

du lịch Cù Lao Tân Quy

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Trà Vinh

Nằm giữa dòng sông Hậu, tạo hóa của thiên nhiên đã ban tặng cho Cù Lao Tân Quy một vùng chuyên canh cây ăn trái với đủ loại trái cây đặc trưng của Nam Bộ và khiến cho nơi đây được mệnh danh là “Vương quốc trái cây”. Ngoài được tận hưởng một không khí trong lành, thơ mộng, thưởng thức hương vị thơm ngon của trái cây miệt vườn. Khi đến đây bạn còn sẽ thích thú hơn khi trải nghiệm các hoạt động vui chơi vô cùng thú vị.

Du lịch Nhà cổ Cầu kè tại Huyện Cầu Kè - Tỉnh Trà Vinh

du lịch Nhà cổ Cầu kè

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Trà Vinh

Ngôi nhà của Đốc phủ sứ Hàm Huỳnh Kỳ được ông cho bắt đầu xây dựng từ năm 1924 theo bản thiết kế của các kiến trúc sư người Pháp. Mặc dù chịu sự tác động của văn hóa phương Tây nhưng với nề nếp của gia đình, với truyền thống văn hóa phương Đông, cho nên khi cất nhà Huỳnh Kỳ rất chú trọng đến việc chọn vị trí, chọn hướng. Ngôi nhà đủ điều kiện nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ và hướng mở cửa lấy được chính khí “Thuần Thanh”. Ngoài giá trị về mặt kiến trúc, ngôi nhà còn là một công trình đặc sắc về điêu khắc, hội họa. Các tượng, phù điêu trên mái, trên các đầu cột, vòm cửa, cửa sổ; các bức họa trên vách, trên trần; cách sử dụng gạch men với nhiều loại hoa văn để trang trí phần sảnh, vách ngoài và sàn nhà đã tạo cho công trình nét độc đáo riêng

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Huyện Cầu Kè - Tỉnh Trà Vinh. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam