2 địa điểm du lịch tại Huyện Cầu Ngang - Tỉnh Trà Vinh

Huyện Cầu Ngang ở đâu?

Huyện Cầu Ngang là một quận/huyện thuộc Tỉnh Trà Vinh. Huyện Cầu Ngang có tổng cộng 15 xã/phường/thị trấn.

Các xã phường của Huyện Cầu Ngang

Các xã phường thị trấn của Huyện Cầu Ngang bao gồm: Thị trấn Cầu Ngang, Thị trấn Mỹ Long, Xã Mỹ Long Bắc, Xã Mỹ Long Nam, Xã Mỹ Hòa, Xã Vĩnh Kim, Xã Kim Hòa, Xã Hiệp Hòa, Xã Thuận Hòa, Xã Long Sơn, Xã Nhị Trường, Xã Trường Thọ, Xã Hiệp Mỹ Đông, Xã Hiệp Mỹ Tây, Xã Thạnh Hòa Sơn, .
Như vậy, các thắc mắc về Huyện Cầu Ngang ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Trà Vinh (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Huyện Cầu Ngang là: 84.
  • Mã vùng điện thoại Huyện Cầu Ngang là: 0294.
bản đồ hành chính
Vị trí Huyện Cầu Ngang trên bản đồ Tỉnh Trà Vinh
Huyện Cầu Ngang thuộc Tỉnh Trà Vinh nằm trong vùng Tây Nam Bộ có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là biển, tâm linh, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Tỉnh Trà Vinh

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Tỉnh Trà Vinh và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

2 địa điểm du lịch tại Huyện Cầu Ngang

Du lịch Cồn Nghêu tại Huyện Cầu Ngang - Tỉnh Trà Vinh

du lịch Cồn Nghêu

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Trà Vinh

Cồn Nghêu ở Trà Vinh là một cồn cát chỉ xuất hiện khi thủy triều xuống, còn khi thủy triều lên thì toàn bộ cồn cát chìm trong biển nước. Gọi tên vậy là vì nghêu ở đây nhiều vô kể, được mệnh danh là “mỏ nghêu” của vùng đất này. Và dần được du khách biết đến bởi những trải nghiệm thú vị

Du lịch Chùa Giác Linh tại Huyện Cầu Ngang - Tỉnh Trà Vinh

du lịch Chùa Giác Linh

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Trà Vinh

Chùa Giác Linh còn gọi là chùa Dơi vì trước đây trong khuôn viên chùa có nhiều loài chim tru ngụ trên các cây cổ thụ trong đó có loài dơi quạ, cho nên mà bà con lấy đặc điểm này để gội tên chùa. Chùa dựng trên một khoảnh đất cao, được bao um tùm bởi nhiều loại cây: mã tiền, mù u, nhọc, tre... tạo nên nét u tịch, linh thiêng. Vào trong chùa, ta sẽ nhận thấy được nét khác biệt của chùa Giác Linh với những chùa Phật khác.

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Huyện Cầu Ngang - Tỉnh Trà Vinh. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam