3 địa điểm du lịch tại Huyện Châu Đức - Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

Huyện Châu Đức ở đâu?

Huyện Châu Đức là một quận/huyện thuộc Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Huyện Châu Đức có tổng cộng 16 xã/phường/thị trấn.

Các xã phường của Huyện Châu Đức

Các xã phường thị trấn của Huyện Châu Đức bao gồm: Xã Bàu Chinh, Thị trấn Ngãi Giao, Xã Bình Ba, Xã Suối Nghệ, Xã Xuân Sơn, Xã Sơn Bình, Xã Bình Giã, Xã Bình Trung, Xã Xà Bang, Xã Cù Bị, Xã Láng Lớn, Xã Quảng Thành, Xã Kim Long, Xã Suối Rao, Xã Đá Bạc, Xã Nghĩa Thành, .
Như vậy, các thắc mắc về Huyện Châu Đức ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Huyện Châu Đức là: 72.
  • Mã vùng điện thoại Huyện Châu Đức là: 0254.
bản đồ hành chính
Vị trí Huyện Châu Đức trên bản đồ Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu
Huyện Châu Đức thuộc Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu nằm trong vùng Đông Nam Bộ có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là du tích lịch sử, thác, thắng cảnh, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

3 địa điểm du lịch tại Huyện Châu Đức

Du lịch Địa đạo Kim Long tại Huyện Châu Đức - Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

du lịch Địa đạo Kim Long

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

Di tích lịch sử địa đạo Kim Long nằm ở thôn Tam Long, xã Kim Long. Đây là di tích lịch sử cấp Quốc gia theo Quyết định số 961/QĐ.BT ngày 20-7-1994 của Bộ Văn hóa và Thông tin. Địa đạo Kim Long được xây dựng từ năm 1962-1964, dài 2.000m cách mặt đất 5m, lòng rộng 0,8m, có nhiều ngách trú ẩn và 12 miệng lên xuống, đầu địa đạo đắp 3 ụ chiến đấu nối cách nhau theo hình tam giác, mỗi cạnh 10m, xung quanh có lỗ châu mai từ ụ chiến đấu thông với bên ngoài là hào công sự sâu 1,2m. Từ năm 1962, lực lượng du kích dựa vào địa đạo và địa hình đánh trả, chặn đứng nhiều cuộc càn quét quy mô lớn gây cho địch nhiều thiệt hại nặng nề tại khu vực lòng chảo Kim Long, bảo vệ giữ vững cơ sở cách mạng củng cố và phát triển lực lượng du kích. Địa đạo Kim Long là chứng tích lịch sử khẳng định tinh thần ý chí chiến đấu dũng cảm ngoan cường một lòng theo Đảng, Bác Hồ của nhân dân ta trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất Tổ quốc.

Du lịch Thác Xuân Sơn tại Huyện Châu Đức - Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

du lịch Thác Xuân Sơn

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

Thác Xuân Sơn hay còn gọi là Thác Sông Ray và nay còn có tên là thác Hòa Bình nằm trên địa phận huyện Châu Đức nhưng tiếp giáp với huyện Xuyên Mộc do đó có thể đi từ hai lối để đến với thác Xuân Sơn.

Du lịch thắng cảnh Bàu Sen tại Huyện Châu Đức - Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

du lịch thắng cảnh Bàu Sen

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

Thắng cảnh Bàu Sen với khu rừng mọc trên vùng sình lầy quanh năm ngập nước. Suối Tầm Bó bắt nguồn từ Cẩm Mỹ, Đồng Nai chảy ngang qua khu rừng cung cấp nước ngọt với các loại thủy sản: cá, cua, ốc, lươn,... sinh sôi nảy nớ tạo nên kho thực phẩm thiên nhiên dồi dào rất hấp dẫn cho những tour du lịch dã ngoại, nơi đây cũng từng là căn cứ hoạt động cách mạng.

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Huyện Châu Đức - Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam