1 địa điểm du lịch tại Huyện Châu Thành - Tỉnh Tây Ninh

Huyện Châu Thành ở đâu?

Huyện Châu Thành là một quận/huyện thuộc Tỉnh Tây Ninh. Huyện Châu Thành có tổng cộng 15 xã/phường/thị trấn.

Các xã phường của Huyện Châu Thành

Các xã phường thị trấn của Huyện Châu Thành bao gồm: Thị trấn Châu Thành, Xã Hảo Đước, Xã Phước Vinh, Xã Đồng Khởi, Xã Thái Bình, Xã An Cơ, Xã Biên Giới, Xã Hòa Thạnh, Xã Trí Bình, Xã Hòa Hội, Xã An Bình, Xã Thanh Điền, Xã Thành Long, Xã Ninh Điền, Xã Long Vĩnh, .
Như vậy, các thắc mắc về Huyện Châu Thành ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Tây Ninh (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Huyện Châu Thành là: 70.
  • Mã vùng điện thoại Huyện Châu Thành là: 0276.
bản đồ hành chính
Vị trí Huyện Châu Thành trên bản đồ Tỉnh Tây Ninh
Huyện Châu Thành thuộc Tỉnh Tây Ninh nằm trong vùng Đông Nam Bộ có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là di tích lịch sử, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Tỉnh Tây Ninh

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Tỉnh Tây Ninh và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

1 địa điểm du lịch tại Huyện Châu Thành

Du lịch Khu di tích lịch sử văn hóa chiến thắng Tua Hai tại Huyện Châu Thành - Tỉnh Tây Ninh

du lịch Khu di tích lịch sử văn hóa chiến thắng Tua Hai

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Tây Ninh

Nằm ở xã Đồng Khởi, huyện Châu Thành, khu di tích lịch sử văn hóa chiến thắng Tua Hai sẽ là nơi để bạn tìm hiểu về phong trào đồng khởi vũ trang miền Nam. Sau chiến thắng Tua Hai, phong trào đồng khởi đã lan ra khắp Việt Nam tạo nên một làn sóng đấu tranh lớn.

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Huyện Châu Thành - Tỉnh Tây Ninh. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam