2 địa điểm du lịch tại Huyện Châu Thành - Tỉnh Trà Vinh

Huyện Châu Thành ở đâu?

Huyện Châu Thành là một quận/huyện thuộc Tỉnh Trà Vinh. Huyện Châu Thành có tổng cộng 14 xã/phường/thị trấn.

Các xã phường của Huyện Châu Thành

Các xã phường thị trấn của Huyện Châu Thành bao gồm: Thị trấn Châu Thành, Xã Đa Lộc, Xã Mỹ Chánh, Xã Thanh Mỹ, Xã Lương Hoà A, Xã Lương Hòa, Xã Song Lộc, Xã Nguyệt Hóa, Xã Hòa Thuận, Xã Hòa Lợi, Xã Phước Hảo, Xã Hưng Mỹ, Xã Hòa Minh, Xã Long Hòa, .
Như vậy, các thắc mắc về Huyện Châu Thành ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Trà Vinh (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Huyện Châu Thành là: 84.
  • Mã vùng điện thoại Huyện Châu Thành là: 0294.
bản đồ hành chính
Vị trí Huyện Châu Thành trên bản đồ Tỉnh Trà Vinh
Huyện Châu Thành thuộc Tỉnh Trà Vinh nằm trong vùng Tây Nam Bộ có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là tâm linh, sinh thái, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Tỉnh Trà Vinh

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Tỉnh Trà Vinh và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

2 địa điểm du lịch tại Huyện Châu Thành

Du lịch Chùa Hang tại Huyện Châu Thành - Tỉnh Trà Vinh

du lịch Chùa Hang

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Trà Vinh

Chùa Kompông Chrây, còn có tên là Kompongnikroth. Sau này, người dân thấy cổng phụ được thiết kế như một cái hang nên người ta mới gọi là “Chùa Hang. Đây là một trong những ngôi chùa cổ của Khmer . Đến thăm chùa Hang, các bạn sẽ được chiêm ngưỡng những tác phẩm điêu khắc vô cùng sắc sảo như hình của đại bàng, tượng Di Lặc và có tác phẩm điêu khắc khổng lồ đặt trong phòng khách được làm từ bộ rễ sao có niên đại từ 400 đến 500 năm tuổi.

Du lịch Cồn Chim tại Huyện Châu Thành - Tỉnh Trà Vinh

du lịch Cồn Chim

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Trà Vinh

Điểm du lịch cộng đồng mới của tỉnh Trà Vinh với mô hình thuận thiên, bảo vệ môi trường, giữ gìn văn hóa đầy sức hút mộc mạc, dân dã, đậm đà hồn quê. Đến đây du khách, được hòa mình cùng thiên nhiên, thưởng thức các món ăn dân dã địa phương, nghe những bản tình ca đậm chất Nam Bộ và trên hết là được tận hưởng cuộc sống trong lành, xanh sạch.

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Huyện Châu Thành - Tỉnh Trà Vinh. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam