1 địa điểm du lịch tại Huyện Châu Thành - Tỉnh Hậu Giang

Huyện Châu Thành ở đâu?

Huyện Châu Thành là một quận/huyện thuộc Tỉnh Hậu Giang. Huyện Châu Thành có tổng cộng 9 xã/phường/thị trấn.

Các xã phường của Huyện Châu Thành

Các xã phường thị trấn của Huyện Châu Thành bao gồm: Thị Trấn Ngã Sáu, Xã Đông Thạnh, Xã Phú An, Xã Đông Phú, Xã Phú Hữu, Xã Phú Tân, Thị trấn Mái Dầm, Xã Đông Phước, Xã Đông Phước A, .
Như vậy, các thắc mắc về Huyện Châu Thành ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Hậu Giang (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Huyện Châu Thành là: 95.
  • Mã vùng điện thoại Huyện Châu Thành là: 0293.
bản đồ hành chính
Vị trí Huyện Châu Thành trên bản đồ Tỉnh Hậu Giang
Huyện Châu Thành thuộc Tỉnh Hậu Giang nằm trong vùng Tây Nam Bộ có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là du lịch sinh thái, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Tỉnh Hậu Giang

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Tỉnh Hậu Giang và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

1 địa điểm du lịch tại Huyện Châu Thành

Du lịch Du lịch sinh thái Phú Hữu tại Huyện Châu Thành - Tỉnh Hậu Giang

du lịch Du lịch sinh thái Phú Hữu

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Hậu Giang

Khi tham quan khu du lịch sinh thái Phú Hữu bạn sẽ được di chuyển bằng xuồng hoặc xe điện. Trong quá trình tham quan miệt vườn bạn sẽ được chú lái thuyền hái cho những loại quả theo mùa ở đây. Còn gì bằng cảm giác được ăn những loại trái cây thơm ngon tươi rói bứt từ cây xuống tức thì. Đây là một địa điểm du lịch Hậu Giang không nên bỏ lỡ đâu nhé!

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Huyện Châu Thành - Tỉnh Hậu Giang. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam