2 địa điểm du lịch tại Huyện Châu Thành A - Tỉnh Hậu Giang

Huyện Châu Thành A ở đâu?

Huyện Châu Thành A là một quận/huyện thuộc Tỉnh Hậu Giang. Huyện Châu Thành A có tổng cộng 10 xã/phường/thị trấn.

Các xã phường của Huyện Châu Thành A

Các xã phường thị trấn của Huyện Châu Thành A bao gồm: Thị trấn Một Ngàn, Xã Tân Hoà, Thị trấn Bảy Ngàn, Xã Trường Long Tây, Xã Trường Long A, Xã Nhơn Nghĩa A, Thị trấn Rạch Gòi, Xã Thạnh Xuân, Thị trấn Cái Tắc, Xã Tân Phú Thạnh, .
Như vậy, các thắc mắc về Huyện Châu Thành A ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Hậu Giang (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Huyện Châu Thành A là: 95.
  • Mã vùng điện thoại Huyện Châu Thành A là: 0293.
bản đồ hành chính
Vị trí Huyện Châu Thành A trên bản đồ Tỉnh Hậu Giang
Huyện Châu Thành A thuộc Tỉnh Hậu Giang nằm trong vùng Tây Nam Bộ có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là du lịch sinh thái, văn hóa, lịch sử, du lịch giải trí, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Tỉnh Hậu Giang

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Tỉnh Hậu Giang và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

2 địa điểm du lịch tại Huyện Châu Thành A

Du lịch Khu du lịch sinh thái Tầm Vu tại Huyện Châu Thành A - Tỉnh Hậu Giang

du lịch Khu du lịch sinh thái Tầm Vu

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Hậu Giang

Trong không gian mênh mông của hồ sen và các hoa viên cây cảnh, vườn cây ăn trái cùng các khu rừng ngập mặn. Bạn sẽ cảm nhận được sự yên tĩnh, không gian mát mẻ của nơi này. Ở đây, bạn được tận hưởng hàng loạt các dịch vụ vui chơi giải trí như du thuyền, câu cá, tản bộ hóng mát, nghe đờn ca tài tử, tham quan đảo khỉ… Ngoài ra, đến khu du lịch sinh thái Tầm Vu bạn còn có dịp tìm hiểu về lịch sử dân tộc. Bên những tượng đài, bức tường có trạm trổ hình ảnh về trận chiến lịch sử Tầm Vu năm xưa.

Du lịch Công viên giải trí Kittyd & Minnied tại Huyện Châu Thành A - Tỉnh Hậu Giang

du lịch Công viên giải trí Kittyd & Minnied

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Hậu Giang

Công viên giải trí Kittyd & Minnied – Đại học Võ Trường Toản tọa lạc trên QL1A, xã Tân Phú Thạnh, huyện Châu Thành A, tỉnh Hậu Giang (Cách trung tâm TP Cần Thơ 7Km). Là công viên giải trí được thiết kế theo tiêu chuẩn Châu Âu, lớn và hiện đại vào bậc nhất khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Kittyd Minnied là mô hình tích hợp giữa công viên và khu vui chơi giải trí hiện đại. Với nhiều khu vực tham quan và khu trò chơi hấp dẫn. Với diện tích khoảng 20ha, Kittyd Minnied được xây dựng theo phong cách cổ điển châu Âu. Nhằm mang đến cho du khách trải nghiệm về một vùng đất mới, nơi xứ sở thần tiên với Bạch Tuyết, Lọ Lem, Aladin,…

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Huyện Châu Thành A - Tỉnh Hậu Giang. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam