1 địa điểm du lịch tại Huyện Chợ Gạo - Tỉnh Tiền Giang

Huyện Chợ Gạo ở đâu?

Huyện Chợ Gạo là một quận/huyện thuộc Tỉnh Tiền Giang. Huyện Chợ Gạo có tổng cộng 19 xã/phường/thị trấn.

Các xã phường của Huyện Chợ Gạo

Các xã phường thị trấn của Huyện Chợ Gạo bao gồm: Thị trấn Chợ Gạo, Xã Trung Hòa, Xã Hòa Tịnh, Xã Mỹ Tịnh An, Xã Tân Bình Thạnh, Xã Phú Kiết, Xã Lương Hòa Lạc, Xã Thanh Bình, Xã Quơn Long, Xã Bình Phục Nhứt, Xã Đăng Hưng Phước, Xã Tân Thuận Bình, Xã Song Bình, Xã Bình Phan, Xã Long Bình Điền, Xã An Thạnh Thủy, Xã Xuân Đông, Xã Hòa Định, Xã Bình Ninh, .
Như vậy, các thắc mắc về Huyện Chợ Gạo ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Tiền Giang (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Huyện Chợ Gạo là: 63.
  • Mã vùng điện thoại Huyện Chợ Gạo là: 0273.
bản đồ hành chính
Vị trí Huyện Chợ Gạo trên bản đồ Tỉnh Tiền Giang
Huyện Chợ Gạo thuộc Tỉnh Tiền Giang nằm trong vùng Tây Nam Bộ có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là văn hóa, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Tỉnh Tiền Giang

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Tỉnh Tiền Giang và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

1 địa điểm du lịch tại Huyện Chợ Gạo

Du lịch Đền thờ Thủ Khoa Huân tại Huyện Chợ Gạo - Tỉnh Tiền Giang

du lịch Đền thờ Thủ Khoa Huân

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Tiền Giang

Mộ và bia ông được xây dựng khang trang tại xã Hòa Tịnh, huyện Chợ Gạo, bằng chất liệu đá theo lối voi phục có chạm hoa văn. Cùng với phần mộ, đền thờ ông cũng được lập theo hình chữ T rộng 300 m2 gần đó. Ngoài ra, tại công viên Thủ Khoa Huân thuộc thành phố Mỹ Tho, tượng đài Thủ Khoa Huân được xây dựng cao hơn 10 m, hiên ngang bên bờ sông Tiền như nhắc nhở con cháu đời sau ghi tạc tấm lòng kiên trung, bất khuất của vị anh hùng dân tộc. Hàng năm, vào ngày 15/4 Âm lịch, lễ giỗ Thủ Khoa Huân được tổ chức tại đền thờ với hàng ngàn người đến viếng.

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Huyện Chợ Gạo - Tỉnh Tiền Giang. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam