3 địa điểm du lịch tại Huyện Chợ Lách - Tỉnh Bến Tre

Huyện Chợ Lách ở đâu?

Huyện Chợ Lách là một quận/huyện thuộc Tỉnh Bến Tre. Huyện Chợ Lách có tổng cộng 11 xã/phường/thị trấn.

Các xã phường của Huyện Chợ Lách

Các xã phường thị trấn của Huyện Chợ Lách bao gồm: Thị trấn Chợ Lách, Xã Phú Phụng, Xã Sơn Định, Xã Vĩnh Bình, Xã Hòa Nghĩa, Xã Long Thới, Xã Phú Sơn, Xã Tân Thiềng, Xã Vĩnh Thành, Xã Vĩnh Hòa, Xã Hưng Khánh Trung B, .
Như vậy, các thắc mắc về Huyện Chợ Lách ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Bến Tre (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Huyện Chợ Lách là: 71.
  • Mã vùng điện thoại Huyện Chợ Lách là: 0275.
bản đồ hành chính
Vị trí Huyện Chợ Lách trên bản đồ Tỉnh Bến Tre
Huyện Chợ Lách thuộc Tỉnh Bến Tre nằm trong vùng Tây Nam Bộ có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là du lịch sinh thái, kdl sinh thái, nhà thờ, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Tỉnh Bến Tre

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Tỉnh Bến Tre và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

3 địa điểm du lịch tại Huyện Chợ Lách

Du lịch Cồn Phú tại Huyện Chợ Lách - Tỉnh Bến Tre

du lịch Cồn Phú

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Bến Tre

Du khách còn có nhiều cơ hội để tham gia các hình thức du lịch sinh thái miệt vườn. Ví dụ như: chèo xuồng, bắt cá, tắm cồn… Đặc biệt là tham quan, thưởng thức các loại trái cây ngon ngay tại vườn như: sầu riêng, nhãn, xoài, chôm chôm, bưởi. Cũng là nơi tuyệt vời cho hội mê ốc với nhiều loại ốc hấp dẫn có tại đây.

Du lịch Vườn Ba Ngói tại Huyện Chợ Lách - Tỉnh Bến Tre

du lịch Vườn Ba Ngói

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Bến Tre

Khu du lịch sinh thái Vườn Ba Ngói nằm ở Ba Ngói, Ấp phú hiệp, Chợ Lách, Bến Tre. Các bạn sẽ thích thú bởi không khí trong lành, mát mẻ của những vườn trái cây. Trải nghiệm cảm giác tự hái trái cây và thưởng thức tại chỗ vô cùng thú vị. Với nhiều hoạt động vui chơi, cùng với những món ăn đặc sản hấp dẫn sẽ làm.

Du lịch Nhà thờ Cái Mơn tại Huyện Chợ Lách - Tỉnh Bến Tre

du lịch Nhà thờ Cái Mơn

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Bến Tre

Nhà thờ Cái Mơn thuộc Ấp Vĩnh Bắc, Vĩnh Thành, huyện Chợ Lách, Bến Tre.

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Huyện Chợ Lách - Tỉnh Bến Tre. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam