1 địa điểm du lịch tại Huyện Chơn Thành - Tỉnh Bình Phước

Huyện Chơn Thành ở đâu?

Huyện Chơn Thành là một quận/huyện thuộc Tỉnh Bình Phước. Huyện Chơn Thành có tổng cộng 9 xã/phường/thị trấn.

Các xã phường của Huyện Chơn Thành

Các xã phường thị trấn của Huyện Chơn Thành bao gồm: Thị trấn Chơn Thành, Xã Thành Tâm, Xã Minh Lập, Xã Quang Minh, Xã Minh Hưng, Xã Minh Long, Xã Minh Thành, Xã Nha Bích, Xã Minh Thắng, .
Như vậy, các thắc mắc về Huyện Chơn Thành ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Bình Phước (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Huyện Chơn Thành là: 93.
  • Mã vùng điện thoại Huyện Chơn Thành là: 0271.
bản đồ hành chính
Vị trí Huyện Chơn Thành trên bản đồ Tỉnh Bình Phước
Huyện Chơn Thành thuộc Tỉnh Bình Phước nằm trong vùng Đông Nam Bộ có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là du lịch văn hóa, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Tỉnh Bình Phước

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Tỉnh Bình Phước và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

1 địa điểm du lịch tại Huyện Chơn Thành

Du lịch Khu du lịch Chơn Thành tại Huyện Chơn Thành - Tỉnh Bình Phước

du lịch Khu du lịch Chơn Thành

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Bình Phước

Khu du lịch Chơn Thành nằm ở phía Nam của tỉnh Bình Phước. Những cung đường phược mới lạ tại du lịch Chơn Thành luôn là một trong những trải nghiệm hấp dẫn cho các bạn trẻ. Chơn Thành cũng nổi tiếng với đa sắc tộc và đa tôn giáo như: Kinh, XTiêng, Khơme, Tàmun, Châu Ro, Hoa… và ba tôn giáo chính là Công giáo, Phật giáo, Tin Lành.

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Huyện Chơn Thành - Tỉnh Bình Phước. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam