1 địa điểm du lịch tại Huyện Chư Pưh - Tỉnh Gia Lai

Huyện Chư Pưh ở đâu?

Huyện Chư Pưh là một quận/huyện thuộc Tỉnh Gia Lai. Huyện Chư Pưh có tổng cộng 9 xã/phường/thị trấn.

Các xã phường của Huyện Chư Pưh

Các xã phường thị trấn của Huyện Chư Pưh bao gồm: Thị trấn Nhơn Hoà, Xã Ia Hrú, Xã Ia Rong, Xã Ia Dreng, Xã Ia Hla, Xã Chư Don, Xã Ia Phang, Xã Ia Le, Xã Ia BLứ, .
Như vậy, các thắc mắc về Huyện Chư Pưh ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Gia Lai (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Huyện Chư Pưh là: 81.
  • Mã vùng điện thoại Huyện Chư Pưh là: 0269.
bản đồ hành chính
Vị trí Huyện Chư Pưh trên bản đồ Tỉnh Gia Lai
Huyện Chư Pưh thuộc Tỉnh Gia Lai nằm trong vùng Tây Nguyên có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là điểm tham quan, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Tỉnh Gia Lai

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Tỉnh Gia Lai và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

1 địa điểm du lịch tại Huyện Chư Pưh

Du lịch Cánh đồng cỏ tím Chư Pưh tại Huyện Chư Pưh - Tỉnh Gia Lai

du lịch Cánh đồng cỏ tím Chư Pưh

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Gia Lai

Dưới ánh nắng chiều vàng, cánh đồng tím biết tại thôn Plei Djiêt, thị trấn Nhơn Hòa, huyện Chư Pưh từ những bông hoa dại đã làm mê đắm bao nhiều đôi bạn tìm đến. Sắc tím rực rỡ của loài hoa dại khoe sắc trên cánh đồng còn được biết đến với tên gọi hoa Kỳ Lân. Trông từ xa những cánh hoa nhỏ nhắn với sắc tím đang khoe sắc như cánh đồng hoa oải hương.

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Huyện Chư Pưh - Tỉnh Gia Lai. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam