2 địa điểm du lịch tại Huyện Chư Sê - Tỉnh Gia Lai

Huyện Chư Sê ở đâu?

Huyện Chư Sê là một quận/huyện thuộc Tỉnh Gia Lai. Huyện Chư Sê có tổng cộng 15 xã/phường/thị trấn.

Các xã phường của Huyện Chư Sê

Các xã phường thị trấn của Huyện Chư Sê bao gồm: Thị trấn Chư Sê, Xã Ia Tiêm, Xã Chư Pơng, Xã Bar Măih, Xã Bờ Ngoong, Xã Ia Glai, Xã AL Bá, Xã Kông HTok, Xã AYun, Xã Ia HLốp, Xã Ia Blang, Xã Dun, Xã Ia Pal, Xã H Bông, Xã Ia Ko, .
Như vậy, các thắc mắc về Huyện Chư Sê ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Gia Lai (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Huyện Chư Sê là: 81.
  • Mã vùng điện thoại Huyện Chư Sê là: 0269.
bản đồ hành chính
Vị trí Huyện Chư Sê trên bản đồ Tỉnh Gia Lai
Huyện Chư Sê thuộc Tỉnh Gia Lai nằm trong vùng Tây Nguyên có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là thác, điểm tham quan, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Tỉnh Gia Lai

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Tỉnh Gia Lai và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

2 địa điểm du lịch tại Huyện Chư Sê

Du lịch Thác Phú Cường tại Huyện Chư Sê - Tỉnh Gia Lai

du lịch Thác Phú Cường

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Gia Lai

Dưới ánh nắng chiều vàng, cánh đồng tím biết tại thôn Plei Djiêt, thị trấn Nhơn Hòa, huyện Chư Pưh từ những bông hoa dại đã làm mê đắm bao nhiều đôi bạn tìm đến. Sắc tím rực rỡ của loài hoa dại khoe sắc trên cánh đồng còn được biết đến với tên gọi hoa Kỳ Lân. Trông từ xa những cánh hoa nhỏ nhắn với sắc tím đang khoe sắc như cánh đồng hoa oải hương.

Du lịch Ruộng bậc thang Chư Sê tại Huyện Chư Sê - Tỉnh Gia Lai

du lịch Ruộng bậc thang Chư Sê

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Gia Lai

nằm dọc QL 25 cách TP Pleiku khoảng 40 km, thuộc địa bàn 2 xã H Bông, Ia Pal, được cho là đẹp không thua kém so với những thửa ruộng Tây Bắc.

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Huyện Chư Sê - Tỉnh Gia Lai. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam