1 địa điểm du lịch tại Huyện Cô Tô - Tỉnh Quảng Ninh

Huyện Cô Tô ở đâu?

Huyện Cô Tô là một quận/huyện thuộc Tỉnh Quảng Ninh. Huyện Cô Tô có tổng cộng 3 xã/phường/thị trấn.

Các xã phường của Huyện Cô Tô

Các xã phường thị trấn của Huyện Cô Tô bao gồm: Thị trấn Cô Tô, Xã Đồng Tiến, Xã Thanh Lân, .
Như vậy, các thắc mắc về Huyện Cô Tô ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Quảng Ninh (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Huyện Cô Tô là: 14.
  • Mã vùng điện thoại Huyện Cô Tô là: 0203.
bản đồ hành chính
Vị trí Huyện Cô Tô trên bản đồ Tỉnh Quảng Ninh
Huyện Cô Tô thuộc Tỉnh Quảng Ninh nằm trong vùng Đông Bắc Bộ có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là đảo, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Tỉnh Quảng Ninh

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Tỉnh Quảng Ninh và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

1 địa điểm du lịch tại Huyện Cô Tô

Du lịch Đảo Cô Tô tại Huyện Cô Tô - Tỉnh Quảng Ninh

du lịch Đảo Cô Tô

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Quảng Ninh

Đảo Cô Tô được xem là một trong những hòn đảo đẹp nhất Vịnh Bắc Bộ và là một trong những địa điểm du lịch đẹp gần Hạ Long. Với vẻ đẹp hoang sơ, huyền hảo. Với diện tích 47,3km2 đảo Cô Tô nổi tiếng với hơn 50 hòn đảo, đá lớn nhỏ và những bãi tắm xanh ngắt, trong lành, khung cảnh thiên nhiên bình dị là nơi lý tưởng cho việc tắm biển và nghỉ dưỡng vào mùa hè. Một số địa điểm quen thuộc ở đảo Cô Tô mà bạn không nên bỏ lỡ trong hành trình lần này như bãi biển Hồng Vàn, Vàn Chảy, bãi đá Móng Rồng. Đặc biệt, một số điểm đến mới sẽ mở cửa đón du khách như: đèn biển Cô Tô, cầu gỗ ra biển, công viên tùng Cô Tô...

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Huyện Cô Tô - Tỉnh Quảng Ninh. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam