3 địa điểm du lịch tại Huyện Cư Jút - Tỉnh Đắk Nông

Huyện Cư Jút ở đâu?

Huyện Cư Jút là một quận/huyện thuộc Tỉnh Đắk Nông. Huyện Cư Jút có tổng cộng 8 xã/phường/thị trấn.

Các xã phường của Huyện Cư Jút

Các xã phường thị trấn của Huyện Cư Jút bao gồm: Thị trấn Ea T'Ling, Xã Đắk Wil, Xã Ea Pô, Xã Nam Dong, Xã Đắk DRông, Xã Tâm Thắng, Xã Cư Knia, Xã Trúc Sơn, .
Như vậy, các thắc mắc về Huyện Cư Jút ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Đắk Nông (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Huyện Cư Jút là: 48.
  • Mã vùng điện thoại Huyện Cư Jút là: 0261.
bản đồ hành chính
Vị trí Huyện Cư Jút trên bản đồ Tỉnh Đắk Nông
Huyện Cư Jút thuộc Tỉnh Đắk Nông nằm trong vùng Tây Nguyên có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là thác, hồ, du lịch tâm linh, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Tỉnh Đắk Nông

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Tỉnh Đắk Nông và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

3 địa điểm du lịch tại Huyện Cư Jút

Du lịch Thác Trinh Nữ tại Huyện Cư Jút - Tỉnh Đắk Nông

du lịch Thác Trinh Nữ

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Đắk Nông

Thác Trinh Nữ không hùng vĩ như những ngọn thác khác ở Tây Nguyên, thay vào đó là những ghềnh nước được tạo thành từ vô số tảng đá lớn nhỏ, xếp ngang dọc muôn hình muôn vẻ dưới lòng sông Krông Nô. Tương truyền rằng cái tên của thác “Trinh Nữ” được bắt nguồn từ một câu chuyện dân gian kể về tình yêu của một thiếu nữ bản địa. Vì tình yêu trắc trở, cô đã gieo mình xuống dòng nước để giữ trọn tình yêu. Cảm động trước hành động của cô gái, người dân quanh vùng đã đặt tên thác là “Trinh Nữ”.

Du lịch Hồ Trúc tại Huyện Cư Jút - Tỉnh Đắk Nông

du lịch Hồ Trúc

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Đắk Nông

Hồ Trúc nằm ở trung tâm thị trấn Ea T’ling  với tổng diện tích khoảng 25 ha, trong đó có khoảng 15 ha mặt nước. Toàn bộ 10 ha còn lại nằm trọn trong một bán đảo với vô số các loại cây rừng như: Sao đen, bằng lăng tím, thông, trúc… Hồ Trúc vừa là lá phổi xanh điều tiết khí hậu vừa là một điểm du lịch sinh thái lý tưởng.

Du lịch Chùa Huệ Đức tại Huyện Cư Jút - Tỉnh Đắk Nông

du lịch Chùa Huệ Đức

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Đắk Nông

Chùa Huệ Đức nằm ở Trần Hưng Đạo, Ea T’Ling, Cư Jút, Đăk Nông. Có dịp đến Đắk Nông, bạn không nên bỏ qua một chuyến tham quan, vãn cảnh Chùa Huệ Đức, để có thể tìm đến chốn thanh tịnh, xua tan đi mọi mệt mỏi, lo toan của cuộc sống và khám phá những nét đẹp về văn hóa, truyền thống nơi đây.

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Huyện Cư Jút - Tỉnh Đắk Nông. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam