3 địa điểm du lịch tại Huyện Đà Bắc - Tỉnh Hoà Bình

Huyện Đà Bắc ở đâu?

Huyện Đà Bắc là một quận/huyện thuộc Tỉnh Hoà Bình. Huyện Đà Bắc có tổng cộng 20 xã/phường/thị trấn.

Các xã phường của Huyện Đà Bắc

Các xã phường thị trấn của Huyện Đà Bắc bao gồm: Thị trấn Đà Bắc, Xã Đồng Nghê, Xã Suối Nánh, Xã Giáp Đắt, Xã Mường Tuổng, Xã Mường Chiềng, Xã Tân Pheo, Xã Đồng Chum, Xã Tân Minh, Xã Đoàn Kết, Xã Đồng Ruộng, Xã Hào Lý, Xã Tu Lý, Xã Trung Thành, Xã Yên Hòa, Xã Cao Sơn, Xã Toàn Sơn, Xã Hiền Lương, Xã Tiền Phong, Xã Vầy Nưa, .
Như vậy, các thắc mắc về Huyện Đà Bắc ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Hoà Bình (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Huyện Đà Bắc là: 28.
  • Mã vùng điện thoại Huyện Đà Bắc là: 0218.
bản đồ hành chính
Vị trí Huyện Đà Bắc trên bản đồ Tỉnh Hoà Bình
Huyện Đà Bắc thuộc Tỉnh Hoà Bình nằm trong vùng Tây Bắc Bộ có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là dl cộng đồng, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Tỉnh Hoà Bình

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Tỉnh Hoà Bình và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

3 địa điểm du lịch tại Huyện Đà Bắc

Du lịch KDL Xóm Ké tại Huyện Đà Bắc - Tỉnh Hoà Bình

du lịch KDL Xóm Ké

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Hoà Bình

Xóm Ké, xã Hiền Lương nằm sát hồ Hòa Bình, có phong cảnh thiên nhiên thơ mộng. Mùa mưa, nước nhiều tạo thành thác nước rất đẹp. Xóm có 85 hộ dân, 100% là người Mường với những nét văn hóa từ nếp ăn, nếp ở hầu như còn nguyên bản, là một trong những điểm du lịch cộng đồng của huyện Đà Bắc đang mang lại những cảm nhận thú vị cho du khách trong và ngoài nước.

Du lịch KDL xóm Đá Bia tại Huyện Đà Bắc - Tỉnh Hoà Bình

du lịch KDL xóm Đá Bia

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Hoà Bình

Chủ nhân của xóm Đá Bia là người Mường Ao Tá, một nhánh của người Mường, với nhiều phong tục tập quán, sinh hoạt văn hóa khác biệt.

Du lịch KDL xóm Sưng tại Huyện Đà Bắc - Tỉnh Hoà Bình

du lịch KDL xóm Sưng

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Hoà Bình

Còn người dân xóm Sưng lại là người Dao Tiền, với những ngôi nhà trệt cùng với các tri thức dân gian, trồng chè San tuyết, tắm lá thuốc chữa bệnh của dân tộc Dao...

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Huyện Đà Bắc - Tỉnh Hoà Bình. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam