1 địa điểm du lịch tại Huyện Đạ Huoai - Tỉnh Lâm Đồng

Huyện Đạ Huoai ở đâu?

Huyện Đạ Huoai là một quận/huyện thuộc Tỉnh Lâm Đồng. Huyện Đạ Huoai có tổng cộng 10 xã/phường/thị trấn.

Các xã phường của Huyện Đạ Huoai

Các xã phường thị trấn của Huyện Đạ Huoai bao gồm: Thị trấn Đạ M'ri, Thị trấn Ma Đa Guôi, Xã Đạ M'ri, Xã Hà Lâm, Xã Đạ Tồn, Xã Đạ Oai, Xã Đạ Ploa, Xã Ma Đa Guôi, Xã Đoàn Kết, Xã Phước Lộc, .
Như vậy, các thắc mắc về Huyện Đạ Huoai ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Lâm Đồng (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Huyện Đạ Huoai là: 49.
  • Mã vùng điện thoại Huyện Đạ Huoai là: 0263.
bản đồ hành chính
Vị trí Huyện Đạ Huoai trên bản đồ Tỉnh Lâm Đồng
Huyện Đạ Huoai thuộc Tỉnh Lâm Đồng nằm trong vùng Tây Nguyên có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là du lịch sinh thái, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Tỉnh Lâm Đồng

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Tỉnh Lâm Đồng và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

1 địa điểm du lịch tại Huyện Đạ Huoai

Du lịch Khu Du Lịch Rừng Madagui  tại Huyện Đạ Huoai - Tỉnh Lâm Đồng

du lịch Khu Du Lịch Rừng Madagui 

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Lâm Đồng

Điểm đầu tiên khiến Rừng Madagui trở nên hấp rất chính là hệ thảm thực vật đa dạng và phong phú, vào đây bạn như lạc vào những cánh rừng gìa nguyên sinh với vô vàn các loại cây cổ thụ như cây Tung, K’nia… Đến đây du khách còn có cơ hội được khám phá bộ sưu tập tre trúc với gần 50 chủng loại khác nhau, hay khám phá hệ thống hang động tự nhiên kỳ bí, và chiêm ngưỡng Thiên Phúc Sơn Động với những tuyệt tác được tạo nên từ đá, thả hồn vào đường trekking đi bộ trên không. …

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Huyện Đạ Huoai - Tỉnh Lâm Đồng. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam