1 địa điểm du lịch tại Huyện Đa Krông - Tỉnh Quảng Trị

Huyện Đa Krông ở đâu?

Huyện Đa Krông là một quận/huyện thuộc Tỉnh Quảng Trị. Huyện Đa Krông có tổng cộng 14 xã/phường/thị trấn.

Các xã phường của Huyện Đa Krông

Các xã phường thị trấn của Huyện Đa Krông bao gồm: Thị trấn Krông Klang, Xã Mò Ó, Xã Hướng Hiệp, Xã Đa Krông, Xã Triệu Nguyên, Xã Ba Lòng, Xã Hải Phúc, Xã Ba Nang, Xã Tà Long, Xã Húc Nghì, Xã A Vao, Xã Tà Rụt, Xã A Bung, Xã A Ngo, .
Như vậy, các thắc mắc về Huyện Đa Krông ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Quảng Trị (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Huyện Đa Krông là: 74.
  • Mã vùng điện thoại Huyện Đa Krông là: 0233.
bản đồ hành chính
Vị trí Huyện Đa Krông trên bản đồ Tỉnh Quảng Trị
Huyện Đa Krông thuộc Tỉnh Quảng Trị nằm trong vùng Bắc Trung Bộ có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là danh lam, thắng cảnh, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Tỉnh Quảng Trị

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Tỉnh Quảng Trị và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

1 địa điểm du lịch tại Huyện Đa Krông

Du lịch Khu danh thắng ĐăkRông tại Huyện Đa Krông - Tỉnh Quảng Trị

du lịch Khu danh thắng ĐăkRông

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Quảng Trị

Huyện Đakrông có hệ thống cảnh quan thiên nhiên đặc sắc, núi, rừng, sông, suối, đỉnh đèo, vách đá. Mà tạo hóa ban tặng hấp dẫn thu hút được sự chú ý của nhiều người. Đến Đakrông du khách sẽ được hòa mình vào thiên nhiên tinh khiết, được chứng kiến những truyền thống văn hóa độc đáo của đồng bào Vân Kiều, Pa Cô. Được thưởng thức những làn điệu âm nhạc cồng chiêng bên bếp lữa bập bùng giữa rừng Trường Sơn đại ngàn và nghe những câu chuyện về Đakrông huyền thoại. Đây là địa điểm du lịch Quảng Trị du khách đừng nên bỏ lỡ.

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Huyện Đa Krông - Tỉnh Quảng Trị. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam