1 địa điểm du lịch tại Huyện Đại Lộc - Tỉnh Quảng Nam

Huyện Đại Lộc ở đâu?

Huyện Đại Lộc là một quận/huyện thuộc Tỉnh Quảng Nam. Huyện Đại Lộc có tổng cộng 18 xã/phường/thị trấn.

Các xã phường của Huyện Đại Lộc

Các xã phường thị trấn của Huyện Đại Lộc bao gồm: Thị Trấn Ái Nghĩa, Xã Đại Sơn, Xã Đại Lãnh, Xã Đại Hưng, Xã Đại Hồng, Xã Đại Đồng, Xã Đại Quang, Xã Đại Nghĩa, Xã Đại Hiệp, Xã Đại Thạnh, Xã Đại Chánh, Xã Đại Tân, Xã Đại Phong, Xã Đại Minh, Xã Đại Thắng, Xã Đại Cường, Xã Đại An, Xã Đại Hòa, .
Như vậy, các thắc mắc về Huyện Đại Lộc ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Quảng Nam (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Huyện Đại Lộc là: 92.
  • Mã vùng điện thoại Huyện Đại Lộc là: 0235.
bản đồ hành chính
Vị trí Huyện Đại Lộc trên bản đồ Tỉnh Quảng Nam
Huyện Đại Lộc thuộc Tỉnh Quảng Nam nằm trong vùng Duyên Hải Nam Trung Bộ có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là sinh thái, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Tỉnh Quảng Nam

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Tỉnh Quảng Nam và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

1 địa điểm du lịch tại Huyện Đại Lộc

Du lịch Khe Lim tại Huyện Đại Lộc - Tỉnh Quảng Nam

du lịch Khe Lim

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Quảng Nam

Khe Lim là một địa điểm du lịch Quảng Nam khá nổi tiếng nằm ở gần TP. Hội An. Tên này bắt nguồn từ xa xưa khi con thác này chảy qua một rừng Lim –  một loại cây lấy gỗ quý mà được rất nhiều người săn tìm cho đến hôm nay. Du khách sẽ được ngắm nhìn dòng nước đổ từ độ cao 20m xuống hồ tạo nên dòng sối lớn, nhiều phiến đá lớn, nhỏ phủ đầy rêu xanh xếp chồng lên nhau. Tạo cho nơi đây một khung cảnh hung vĩ, dữ dội nhưng không kém phần đẹp đẽ và thơ mộng. Hai bên bờ là cánh rừng rộng lớn với nhiều loại động vật và thực vật đa dạng giúp cho du khách như đang sống thành một với nhiên nhiên bao la rộng lớn.

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Huyện Đại Lộc - Tỉnh Quảng Nam. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam