2 địa điểm du lịch tại Huyện Đăk Đoa - Tỉnh Gia Lai

Huyện Đăk Đoa ở đâu?

Huyện Đăk Đoa là một quận/huyện thuộc Tỉnh Gia Lai. Huyện Đăk Đoa có tổng cộng 17 xã/phường/thị trấn.

Các xã phường của Huyện Đăk Đoa

Các xã phường thị trấn của Huyện Đăk Đoa bao gồm: Thị trấn Đăk Đoa, Xã Hà Đông, Xã Đăk Sơmei, Xã Đăk Krong, Xã Hải Yang, Xã Kon Gang, Xã Hà Bầu, Xã Nam Yang, Xã K' Dang, Xã H' Neng, Xã Tân Bình, Xã Glar, Xã A Dơk, Xã Trang, Xã HNol, Xã Ia Pết, Xã Ia Băng, .
Như vậy, các thắc mắc về Huyện Đăk Đoa ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Gia Lai (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Huyện Đăk Đoa là: 81.
  • Mã vùng điện thoại Huyện Đăk Đoa là: 0269.
bản đồ hành chính
Vị trí Huyện Đăk Đoa trên bản đồ Tỉnh Gia Lai
Huyện Đăk Đoa thuộc Tỉnh Gia Lai nằm trong vùng Tây Nguyên có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là điểm tham quan, danh thắng, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Tỉnh Gia Lai

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Tỉnh Gia Lai và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

2 địa điểm du lịch tại Huyện Đăk Đoa

Du lịch Đồi cỏ hồng tại Huyện Đăk Đoa - Tỉnh Gia Lai

du lịch Đồi cỏ hồng

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Gia Lai

Cỏ hồng là một loại cỏ dài, được nhiều người biết đến với tên gọi khác là cỏ đuôi chồn. Vào mỗi dịp đầu đông, thời tiết trở lạnh, những bông hoa cỏ sẽ đổi sang một màu hồng tím vô cùng hút mắt. Những cánh đồng cỏ trải dài càng tạo nên một khung cảnh nên thơ, mơ mộng. Có 3 địa điểm ngắm cỏ hồng đẹp nhất ở Gia Lai: một là thung lũng cỏ hồng ở xã Glar, huyện Đak Đoa; địa điểm thứ hai là ở Núi Đá, thành phố Pleiku; và địa điểm thứ ba là hai bên rừng thông trên đường đi cửa khẩu Lệ Thanh, huyện Đức Cơ.

Du lịch Rừng thông Hà Tam tại Huyện Đăk Đoa - Tỉnh Gia Lai

du lịch Rừng thông Hà Tam

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Gia Lai

Rừng thông Hà Tam có diện tích 200 ha thuộc quần thể đèo Mang Yang của huyện Đắk Pơ, là nơi chưa được nhiều người biết đến do giao thông còn khá trắc trở. Cách trung tâm huyện Đắk Pơ gần 30 km, rừng thông Hà Tam là điểm du lịch sinh thái lý thú dành cho những ai thích leo núi khám phá, trải nghiệm.

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Huyện Đăk Đoa - Tỉnh Gia Lai. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam