4 địa điểm du lịch tại Huyện Đắk Hà - Tỉnh Kon Tum

Huyện Đắk Hà ở đâu?

Huyện Đắk Hà là một quận/huyện thuộc Tỉnh Kon Tum. Huyện Đắk Hà có tổng cộng 11 xã/phường/thị trấn.

Các xã phường của Huyện Đắk Hà

Các xã phường thị trấn của Huyện Đắk Hà bao gồm: Thị trấn Đắk Hà, Xã Đắk PXi, Xã Đăk Long, Xã Đắk HRing, Xã Đắk Ui, Xã Đăk Ngọk, Xã Đắk Mar, Xã Ngok Wang, Xã Ngok Réo, Xã Hà Mòn, Xã Đắk La, .
Như vậy, các thắc mắc về Huyện Đắk Hà ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Kon Tum (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Huyện Đắk Hà là: 82.
  • Mã vùng điện thoại Huyện Đắk Hà là: 0260.
bản đồ hành chính
Vị trí Huyện Đắk Hà trên bản đồ Tỉnh Kon Tum
Huyện Đắk Hà thuộc Tỉnh Kon Tum nằm trong vùng Tây Nguyên có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là check in, du lịch tâm linh, di tích lịch sử, nhà thờ, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Tỉnh Kon Tum

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Tỉnh Kon Tum và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

4 địa điểm du lịch tại Huyện Đắk Hà

Du lịch Vườn hoa Kon Trang Long Loi tại Huyện Đắk Hà - Tỉnh Kon Tum

du lịch Vườn hoa Kon Trang Long Loi

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Kon Tum

Vườn hoa Long Loi (Bazana Farm), nằm tại thôn Kon Trang Long Loi cách trung tâm thị trấn Đắk Hà khoảng 2km. Với nét đặc trưng riêng về kiến trúc của một làng Bana nằm ven sông Pô Kô cùng với những giá trị văn hóa truyền thống đặc sắc vẫn đang được bảo tồn đã làm nên một điểm nhấn cho du lịch huyện Đắk Hà và là điểm đến thu hút khách du lịch trên khắp mọi miền.

Du lịch Chùa tháp Kỳ Quang tại Huyện Đắk Hà - Tỉnh Kon Tum

du lịch Chùa tháp Kỳ Quang

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Kon Tum

Chùa tháp Kỳ Quang nằm ở xã Đắkma huyện Đắkha, tỉnh Kontum. Chùa Tháp Kỳ Quang tuy mới 6 năm, nhưng đã giữ một uy tín hiếm hoi đối với chính quyền cũng như quần chúng, vì thế, mỗi ngày đều có hàng trăm Phật tử luân phiên kinh kệ. những rằm nguơn phải đến vài nghìn người. Chùa Tháp Kỳ Quang trở thành tụ điểm cho các lứa tuổi khi mà huyện Đắk Hà chưa đáp ứng được nhu cầu giải trí cho người dân. Chùa Tháp Kỳ Quang là một trong nhiều cơ sở của Kỳ Quang tại Sài gòn.

Du lịch Điểm cao 601 tại Huyện Đắk Hà - Tỉnh Kon Tum

du lịch Điểm cao 601

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Kon Tum

điểm cao 601 nằm ở QL14E, Đắk La, Đăk Hà, Kon Tum. Với vị trí chiến lược quân sự quan trọng, chiếm được điểm cao 601 là khống chế được phần lớn thị xã Kon Tum cũng nh­ toàn bộ vùng Đăk Tô - Tân Cảnh. Chiếm được Điểm cao 601 là làm chủ được hoàn toàn con đường chiến lược 14, đoạn phía bắc Tây Nguyên.

Du lịch Nhà thờ Kon Hring tại Huyện Đắk Hà - Tỉnh Kon Tum

du lịch Nhà thờ Kon Hring

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Kon Tum

Nhà thờ Giáo xứ Kon Hring nằm ở Thôn Kon Hring, xã Diên Bình, Đak Tô, Kontum. Kon H’ring là một Giáo họ người Sê-đăng thuộc Giáo xứ Quảng Nhiêu, Giáo phận Banmêthuột. Kon H’ring có nguồn gốc từ làng Kon Hring (Đak Tô, Tân Cảnh) tỉnh Kontum; Ở đây họ đã được đón nhận ánh sáng Tin Mừng vào năm 1891 do Đức Cha Jean Bonnal (Cha Bổn). Kon H’ring là một cộng đoàn kitô hữu có truyền thống sống đạo và giữ đạo kiên trung.

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Huyện Đắk Hà - Tỉnh Kon Tum. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam