4 địa điểm du lịch tại Huyện Đắk Mil - Tỉnh Đắk Nông

Huyện Đắk Mil ở đâu?

Huyện Đắk Mil là một quận/huyện thuộc Tỉnh Đắk Nông. Huyện Đắk Mil có tổng cộng 10 xã/phường/thị trấn.

Các xã phường của Huyện Đắk Mil

Các xã phường thị trấn của Huyện Đắk Mil bao gồm: Thị trấn Đắk Mil, Xã Đắk Lao, Xã Đắk R'La, Xã Đắk Gằn, Xã Đức Mạnh, Xã Đắk N'Drót, Xã Long Sơn, Xã Đắk Sắk, Xã Thuận An, Xã Đức Minh, .
Như vậy, các thắc mắc về Huyện Đắk Mil ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Đắk Nông (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Huyện Đắk Mil là: 48.
  • Mã vùng điện thoại Huyện Đắk Mil là: 0261.
bản đồ hành chính
Vị trí Huyện Đắk Mil trên bản đồ Tỉnh Đắk Nông
Huyện Đắk Mil thuộc Tỉnh Đắk Nông nằm trong vùng Tây Nguyên có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là hồ, di tích lịch sử, du lịch tâm linh, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Tỉnh Đắk Nông

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Tỉnh Đắk Nông và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

4 địa điểm du lịch tại Huyện Đắk Mil

Du lịch Hồ Tây Đắk Mil tại Huyện Đắk Mil - Tỉnh Đắk Nông

du lịch Hồ Tây Đắk Mil

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Đắk Nông

Hồ Tây Đắk Mil là một hồ nước bán nhân tạo được hình thành vào năm 1940 do thực dân Pháp quy hoạch để phục vụ cho dự án trồng cà phê tại Việt Nam. Hồ Tây được xem là một trong những hồ đẹp nhất Tây Nguyên. Các loài thủy sinh vật của hồ vô cùng phong phú, theo như kết quả công bố của các nhà nghiên cứu thì có tới 500 loài.

Du lịch Di tích lịch sử Ngục Đắk Mil tại Huyện Đắk Mil - Tỉnh Đắk Nông

du lịch Di tích lịch sử Ngục Đắk Mil

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Đắk Nông

Thuộc địa phận thôn 9A, xã Đắk Lao. Lịch sử Ngục Đắk Mil gắn liền với di tích lịch sử Nhà đày Buôn Ma Thuột. Ngục Đắk Mil được xây dựng trên một khoảnh đất nhỏ trong khu rừng già gần trung tâm Đắk Mil, gồm có 9 gian, bao quanh bằng 1 hàng rào gỗ chồng khít nhau và dây thép gai bên ngoài.

Du lịch Đồi 722 - Đăk Săk tại Huyện Đắk Mil - Tỉnh Đắk Nông

du lịch Đồi 722 - Đăk Săk

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Đắk Nông

Địa điểm chiến thắng đồi 722 là di tích lịch sử cấp quốc gia của Việt Nam, thuộc xã Đắk Sắk. Nơi đây ghi dấu nhiều trận đánh ác liệt của lực lượng bộ đội chủ lực ta và quân, dân địa phương trong suốt chặng đường lịch sử từ năm 1968 đến 1975.

Du lịch Chùa Hoa Nghiêm tại Huyện Đắk Mil - Tỉnh Đắk Nông

du lịch Chùa Hoa Nghiêm

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Đắk Nông

Chùa Hoa Nghiêm nằm ở 129 Nguyễn Tất Thành, Đắk Mil, Đăk Nông. Do nhu cầu tâm linh của quần chúng có tâm đạo, đạo hữu Nguyễn Đôn cùng nhân dân Phật tử địa phương thành lập chùa Hoa Nghiêm vào năm 1965. Đây là một điểm đến tâm linh dành cho những Phật tử hoặc các bạn yêu mến Phật Pháp.

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Huyện Đắk Mil - Tỉnh Đắk Nông. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam