3 địa điểm du lịch tại Huyện Đắk R'Lấp - Tỉnh Đắk Nông

Huyện Đắk R'Lấp ở đâu?

Huyện Đắk R'Lấp là một quận/huyện thuộc Tỉnh Đắk Nông. Huyện Đắk R'Lấp có tổng cộng 11 xã/phường/thị trấn.

Các xã phường của Huyện Đắk R'Lấp

Các xã phường thị trấn của Huyện Đắk R'Lấp bao gồm: Thị trấn Kiến Đức, Xã Quảng Tín, Xã Đắk Wer, Xã Nhân Cơ, Xã Kiến Thành, Xã Nghĩa Thắng, Xã Đạo Nghĩa, Xã Đắk Sin, Xã Hưng Bình, Xã Đắk Ru, Xã Nhân Đạo, .
Như vậy, các thắc mắc về Huyện Đắk R'Lấp ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Đắk Nông (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Huyện Đắk R'Lấp là: 48.
  • Mã vùng điện thoại Huyện Đắk R'Lấp là: 0261.
bản đồ hành chính
Vị trí Huyện Đắk R'Lấp trên bản đồ Tỉnh Đắk Nông
Huyện Đắk R'Lấp thuộc Tỉnh Đắk Nông nằm trong vùng Tây Nguyên có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là thác, du lịch sinh thái, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Tỉnh Đắk Nông

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Tỉnh Đắk Nông và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

3 địa điểm du lịch tại Huyện Đắk R'Lấp

Du lịch Thác Năm Tầng tại Huyện Đắk R'Lấp - Tỉnh Đắk Nông

du lịch Thác Năm Tầng

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Đắk Nông

Thác Năm tầng hay còn được gọi là thác Đắk Sin thuộc địa phận xã Đắk Sin, giáp ranh với xã Hưng Bình. Từ mốc lộ giới số 208, trên đường Hồ Chí Minh (Quốc lộ 14), xã Kiến Thành đi thẳng vào khoảng 20km là đến điểm đầu của thác. Dòng thác hùng vĩ, hoang sơ và đẹp mê hồn trải dài trên chiều dài khoảng 3km, dàn thành 5 tầng bậc nên được gọi là thác 5 tầng.

Du lịch Khu du lịch Phước Sơn tại Huyện Đắk R'Lấp - Tỉnh Đắk Nông

du lịch Khu du lịch Phước Sơn

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Đắk Nông

Khu du lịch sinh thái Phước Sơn ở thôn 13, xã Đắk Wer. Đến đây, du khách sẽ được tham quan quy trình sản xuất nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao, câu cá và thưởng thức các loại sản phẩm sạch được nuôi trồng ngay tại chỗ.

Du lịch Thác Diệu Thanh tại Huyện Đắk R'Lấp - Tỉnh Đắk Nông

du lịch Thác Diệu Thanh

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Đắk Nông

Thác Diệu Thanh thuộc xã Nhân Cơ, trước đây là một trong những ngọn thác nổi tiếng của Đăk Nông với vẻ đẹp hoang sơ và thơ mộng. Thác Diệu Thanh có độ cao khoảng 30m đổ xuống vực sâu, tung bọt trắng xoá. Dưới chân ngọn thác là cả một khoảng rộng mênh mông nước với nhiều mô đá nhỏ nhấp nhô, tạo thành hàng trăm dòng chảy ra nhiều hướng. Vẻ đẹp của thác Diệu Thanh một thời được người ta ví như nàng công chúa giữa chốn rừng xanh. Thế nhưng vào năm 2009, khi thủy điện Đăk R’tih chặn dòng, thác Diệu Thanh đã hoàn toàn bị biến dạng.

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Huyện Đắk R'Lấp - Tỉnh Đắk Nông. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam