5 địa điểm du lịch tại Huyện Đắk Song - Tỉnh Đắk Nông

Huyện Đắk Song ở đâu?

Huyện Đắk Song là một quận/huyện thuộc Tỉnh Đắk Nông. Huyện Đắk Song có tổng cộng 9 xã/phường/thị trấn.

Các xã phường của Huyện Đắk Song

Các xã phường thị trấn của Huyện Đắk Song bao gồm: Thị trấn Đức An, Xã Đắk Môl, Xã Đắk Hòa, Xã Nam Bình, Xã Thuận Hà, Xã Thuận Hạnh, Xã Đắk N'Dung, Xã Nâm N'Jang, Xã Trường Xuân, .
Như vậy, các thắc mắc về Huyện Đắk Song ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Đắk Nông (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Huyện Đắk Song là: 48.
  • Mã vùng điện thoại Huyện Đắk Song là: 0261.
bản đồ hành chính
Vị trí Huyện Đắk Song trên bản đồ Tỉnh Đắk Nông
Huyện Đắk Song thuộc Tỉnh Đắk Nông nằm trong vùng Tây Nguyên có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là khu bảo tồn, thác, du lịch tâm linh, du lịch sinh thái, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Tỉnh Đắk Nông

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Tỉnh Đắk Nông và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

5 địa điểm du lịch tại Huyện Đắk Song

Du lịch Khu bảo tồn thiên nhiên Nâm Nung tại Huyện Đắk Song - Tỉnh Đắk Nông

du lịch Khu bảo tồn thiên nhiên Nâm Nung

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Đắk Nông

Cách thành phố Gia Nghĩa khoảng 45km cùng với diện tích hơn 12000 ha, Khu bảo tồn thiên nhiên Nâm Nung là một quần thể giàu tiềm năng du lịch với rừng tự nhiên, danh lam thắng cảnh và di tích lịch sử. Đỉnh cao nhất ở đây và cũng là của cả vùng Nam Tây Nguyên là Nâm Nung (núi sừng trâu) với độ cao 1.500 m. Vì thế, Nâm Nung được xem là “nóc nhà” của Đắk Nông với mái nhà bắc nghiêng về dòng sông Sêrêpốk và mái nhà nam nghiêng về thượng nguồn sông Đồng Nai.

Du lịch Thác Lưu Ly tại Huyện Đắk Song - Tỉnh Đắk Nông

du lịch Thác Lưu Ly

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Đắk Nông

Nằm trong khu du lịch sinh thái Nâm Nung, thác Lưu Ly, ở xã Nâm N’Jang được xem là một điểm du lịch đáng đến với những nét đẹp hoang sơ và thi vị. Phần lớn đoạn đường từ quốc lộ 14 vào thác được bao bọc bởi những cánh rừng và những rẫy cây công nghiệp xanh ngắt trên nền đất đỏ bazan đặc trưng của Tây Nguyên. Thác Lưu Ly có độ cao hơn 20m với nhiều tầng đá phủ đầy rêu xanh. Xung quanh thác có nhiều cây cổ thụ tán rộng xanh mát.

Du lịch Thác 7 tầng tại Huyện Đắk Song - Tỉnh Đắk Nông

du lịch Thác 7 tầng

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Đắk Nông

Thác còn có tên gọi là Len Gun nằm trong vùng lõi Khu Bảo tồn Thiên nhiên Nâm Nung, cách thành phố Gia Nghĩa khoảng 60km. Hiện nay, còn ít người biết đến nơi này, nhưng vẻ đẹp nguyên sơ, khí hậu trong lành của khu vực thác sẽ tạo sức hút với du khách.

Du lịch Thiền viện trúc lâm Đạo Nguyên tại Huyện Đắk Song - Tỉnh Đắk Nông

du lịch Thiền viện trúc lâm Đạo Nguyên

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Đắk Nông

Thiền viện Trúc lâm Đạo Nguyên là một cơ sở phật giáo Trúc Lâm nằm trong khu bảo tồn thiên nhiên Nâm Nung cách thành phố Gia Nghĩa 40 km về hướng bắc. Thiền Viện Đạo Nguyên nằm ẩn mình trong rừng thông bát ngát, cách xa khu dân cư nên rất yên tĩnh, mang không khí thiền tịnh, dựa lưng vào dãy Nâm Nung cao 1500m nên khí hậu quanh năm mát mẻ.Bản văn hóa truyền thống Bu P’râng

Du lịch Suối khoáng Đắk Môl tại Huyện Đắk Song - Tỉnh Đắk Nông

du lịch Suối khoáng Đắk Môl

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Đắk Nông

Nằm ở thôn Đắk Sơn 1, xã Đắk Mol với diện tích 8ha, suối khoáng Đắk Mol giàu muối Bicacbonat Natri và Cacbonat Natri, được lấy từ độ sâu 180m trong lòng đất, nhiệt độ nước luôn ổn định ở mức 37- 40ºC. Đây là điểm đã được quy hoạch trong tương lai sẽ phát triển loại hình du lịch sinh thái.

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Huyện Đắk Song - Tỉnh Đắk Nông. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam