3 địa điểm du lịch tại Huyện Đắk Tô - Tỉnh Kon Tum

Huyện Đắk Tô ở đâu?

Huyện Đắk Tô là một quận/huyện thuộc Tỉnh Kon Tum. Huyện Đắk Tô có tổng cộng 9 xã/phường/thị trấn.

Các xã phường của Huyện Đắk Tô

Các xã phường thị trấn của Huyện Đắk Tô bao gồm: Thị trấn Đắk Tô, Xã Đắk Rơ Nga, Xã Ngọk Tụ, Xã Đắk Trăm, Xã Văn Lem, Xã Kon Đào, Xã Tân Cảnh, Xã Diên Bình, Xã Pô Kô, .
Như vậy, các thắc mắc về Huyện Đắk Tô ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Kon Tum (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Huyện Đắk Tô là: 82.
  • Mã vùng điện thoại Huyện Đắk Tô là: 0260.
bản đồ hành chính
Vị trí Huyện Đắk Tô trên bản đồ Tỉnh Kon Tum
Huyện Đắk Tô thuộc Tỉnh Kon Tum nằm trong vùng Tây Nguyên có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là di tích lịch sử, du lịch sinh thái, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Tỉnh Kon Tum

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Tỉnh Kon Tum và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

3 địa điểm du lịch tại Huyện Đắk Tô

Du lịch Đồi Charlie tại Huyện Đắk Tô - Tỉnh Kon Tum

du lịch Đồi Charlie

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Kon Tum

Đồi Charlie – Cao điểm 1015 thuộc xã Tân Cảnh là một địa danh nằm tiếp giáp giữa ba huyện: Sa Thầy, Đắk Tô và Ngọc Hồi. Địa danh này nổi tiếng với nhiều trận giao chiến khốc liệt trong chiến tranh giữa quân đội Việt Nam và quân đội Mỹ.

Du lịch Di tích Đắc Tô - Tân Cảnh tại Huyện Đắk Tô - Tỉnh Kon Tum

du lịch Di tích Đắc Tô - Tân Cảnh

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Kon Tum

Khu di tích nằm trên trục đường Hồ Chí Minh, cách thành phố Kon Tum 40km, cách thị trấn Đăk Tô khoảng 1km về hướng tây nam, cách biên giới Việt - Lào khoảng 40km với tổng diện tích 370.500m2 bao gồm khu Căn cứ E42, khu quân sự Sân bay Phượng Hoàng và Sân bay L19. Đây là chiến trường ác liệt nhất của khu vực Tây Nguyên, là căn cứ mạnh nhất của Mỹ trong chiến tranh.

Du lịch Suối nước nóng Đắc Tô tại Huyện Đắk Tô - Tỉnh Kon Tum

du lịch Suối nước nóng Đắc Tô

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Kon Tum

Suối nước nóng Đắk Tô nằm ở thôn 3, xã Kon Đào. Không gian khu du lịch sinh thái này tĩnh lặng, khí hậu mát mẻ, thích hợp cho du lịch sinh thái và nghỉ dưỡng.

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Huyện Đắk Tô - Tỉnh Kon Tum. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam