1 địa điểm du lịch tại Huyện Đầm Dơi - Tỉnh Cà Mau

Huyện Đầm Dơi ở đâu?

Huyện Đầm Dơi là một quận/huyện thuộc Tỉnh Cà Mau. Huyện Đầm Dơi có tổng cộng 16 xã/phường/thị trấn.

Các xã phường của Huyện Đầm Dơi

Các xã phường thị trấn của Huyện Đầm Dơi bao gồm: Thị trấn Đầm Dơi, Xã Tạ An Khương, Xã Tạ An Khương Đông, Xã Trần Phán, Xã Tân Trung, Xã Tân Đức, Xã Tân Thuận, Xã Tạ An Khương Nam, Xã Tân Duyệt, Xã Tân Dân, Xã Tân Tiến, Xã Quách Phẩm Bắc, Xã Quách Phẩm, Xã Thanh Tùng, Xã Ngọc Chánh, Xã Nguyễn Huân, .
Như vậy, các thắc mắc về Huyện Đầm Dơi ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Cà Mau (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Huyện Đầm Dơi là: 69.
  • Mã vùng điện thoại Huyện Đầm Dơi là: 0290.
bản đồ hành chính
Vị trí Huyện Đầm Dơi trên bản đồ Tỉnh Cà Mau
Huyện Đầm Dơi thuộc Tỉnh Cà Mau nằm trong vùng Tây Nam Bộ có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là du lịch sinh thái, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Tỉnh Cà Mau

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Tỉnh Cà Mau và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

1 địa điểm du lịch tại Huyện Đầm Dơi

Du lịch Đầm Dơi tại Huyện Đầm Dơi - Tỉnh Cà Mau

du lịch Đầm Dơi

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Cà Mau

Đầm Dơi thuộc huyện Đầm Dơi, cách thành phố Cà Mau 45km, là nơi trú ngụ của hàng vạn loại chim, cò, đây là điểm du lịch khá lý tưởng, du khách và các nhà nhiếp ảnh rất thích đến đây, quay phim, chụp hình, thưởng ngoạn vẻ đẹp của sân chim này.

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Huyện Đầm Dơi - Tỉnh Cà Mau. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam