1 địa điểm du lịch tại Huyện Đầm Hà - Tỉnh Quảng Ninh

Huyện Đầm Hà ở đâu?

Huyện Đầm Hà là một quận/huyện thuộc Tỉnh Quảng Ninh. Huyện Đầm Hà có tổng cộng 10 xã/phường/thị trấn.

Các xã phường của Huyện Đầm Hà

Các xã phường thị trấn của Huyện Đầm Hà bao gồm: Thị trấn Đầm Hà, Xã Quảng Lâm, Xã Quảng An, Xã Tân Bình, Xã Quảng Lợi, Xã Dực Yên, Xã Quảng Tân, Xã Đầm Hà, Xã Tân Lập, Xã Đại Bình, .
Như vậy, các thắc mắc về Huyện Đầm Hà ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Quảng Ninh (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Huyện Đầm Hà là: 14.
  • Mã vùng điện thoại Huyện Đầm Hà là: 0203.
bản đồ hành chính
Vị trí Huyện Đầm Hà trên bản đồ Tỉnh Quảng Ninh
Huyện Đầm Hà thuộc Tỉnh Quảng Ninh nằm trong vùng Đông Bắc Bộ có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là di tích lịch sử, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Tỉnh Quảng Ninh

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Tỉnh Quảng Ninh và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

1 địa điểm du lịch tại Huyện Đầm Hà

Du lịch Khu di tích Đồn Đen tại Huyện Đầm Hà - Tỉnh Quảng Ninh

du lịch Khu di tích Đồn Đen

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Quảng Ninh

Đồn Đen, được xây dựng từ thời Pháp thuộc, nơi ghi dấu nhiều chiến công của quân và dân huyện Đầm Hà trong cuộc chiến tranh chống thực dân Pháp xâm lược. Đồn Đen là một trong 5 di tích của huyện Đầm Hà nằm trong danh mục kiểm kê di tích của tỉnh Quảng Ninh.

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Huyện Đầm Hà - Tỉnh Quảng Ninh. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam