2 địa điểm du lịch tại Huyện Điện Biên Đông - Tỉnh Điện Biên

Huyện Điện Biên Đông ở đâu?

Huyện Điện Biên Đông là một quận/huyện thuộc Tỉnh Điện Biên. Huyện Điện Biên Đông có tổng cộng 14 xã/phường/thị trấn.

Các xã phường của Huyện Điện Biên Đông

Các xã phường thị trấn của Huyện Điện Biên Đông bao gồm: Thị trấn Điện Biên Đông, Xã Na Son, Xã Phì Nhừ, Xã Chiềng Sơ, Xã Mường Luân, Xã Pú Nhi, Xã Nong U, Xã Xa Dung, Xã Keo Lôm, Xã Luân Giới, Xã Phình Giàng, Xã Pú Hồng, Xã Tìa Dình, Xã Háng Lìa, .
Như vậy, các thắc mắc về Huyện Điện Biên Đông ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Điện Biên (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Huyện Điện Biên Đông là: 27.
  • Mã vùng điện thoại Huyện Điện Biên Đông là: 0215.
bản đồ hành chính
Vị trí Huyện Điện Biên Đông trên bản đồ Tỉnh Điện Biên
Huyện Điện Biên Đông thuộc Tỉnh Điện Biên nằm trong vùng Tây Bắc Bộ có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là di tích kiến trúc nghệ thuật, hang động, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Tỉnh Điện Biên

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Tỉnh Điện Biên và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

2 địa điểm du lịch tại Huyện Điện Biên Đông

Du lịch Tháp Mường Luân tại Huyện Điện Biên Đông - Tỉnh Điện Biên

du lịch Tháp Mường Luân

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Điện Biên

Tháp Mường Luân nằm ở chân núi Hủa Ta trên bờ dòng Nậm Ma tại bản Mường Luân 1, xã Mường Luân, huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên. Tháp Mường Luân là một ngọn tháp của người Lào trước đây để tránh chiến tranh nên đã di cư sang Việt Nam. Để khắc ghi nỗi nhớ quê hương bà con người Lào đã cùng nhau dồn công góp của xây nên tháp Mường Luân cùng sự giúp đỡ của những cư dân bản địa.

Du lịch Hang Mường Tỉnh tại Huyện Điện Biên Đông - Tỉnh Điện Biên

du lịch Hang Mường Tỉnh

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Điện Biên

Hang Mường Tỉnh thuộc xã Xa Dung, huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên. Không chỉ là một hang động đẹp, nơi đây còn là chiến trường và cũng là nơi diễn ra nhiều sự kiện cách mạng quan trọng làm nên chiến thắng vẻ vang của chiến dịch Điện Biên Phủ.

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Huyện Điện Biên Đông - Tỉnh Điện Biên. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam