1 địa điểm du lịch tại Huyện Đơn Dương - Tỉnh Lâm Đồng

Huyện Đơn Dương ở đâu?

Huyện Đơn Dương là một quận/huyện thuộc Tỉnh Lâm Đồng. Huyện Đơn Dương có tổng cộng 10 xã/phường/thị trấn.

Các xã phường của Huyện Đơn Dương

Các xã phường thị trấn của Huyện Đơn Dương bao gồm: Thị trấn D'Ran, Thị trấn Thạnh Mỹ, Xã Lạc Xuân, Xã Đạ Ròn, Xã Lạc Lâm, Xã Ka Đô, Xã Quảng Lập, Xã Ka Đơn, Xã Tu Tra, Xã Pró, .
Như vậy, các thắc mắc về Huyện Đơn Dương ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Lâm Đồng (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Huyện Đơn Dương là: 49.
  • Mã vùng điện thoại Huyện Đơn Dương là: 0263.
bản đồ hành chính
Vị trí Huyện Đơn Dương trên bản đồ Tỉnh Lâm Đồng
Huyện Đơn Dương thuộc Tỉnh Lâm Đồng nằm trong vùng Tây Nguyên có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là phật giáo, tháp, đại bảo tháp, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Tỉnh Lâm Đồng

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Tỉnh Lâm Đồng và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

1 địa điểm du lịch tại Huyện Đơn Dương

Du lịch Đại bảo tháp kinh luân Đà Lạt tại Huyện Đơn Dương - Tỉnh Lâm Đồng

du lịch Đại bảo tháp kinh luân Đà Lạt

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Lâm Đồng

Đại bảo tháp kinh luân Drigung Kagyu Rinchen Khorchen Khorwe Go Gek được làm bằng chất liệu đồng tinh khiết, dát vàng 24k, trọng lượng 200 tấn. Đại bảo tháp kinh luân có chiều cao 37,22m, đường kính 16,53m và là Đại bảo tháp kinh luân lớn nhất thế giới tới thời điểm hiện nay. Mặc dù nặng tới 200 tấn nhưng Đại bảo tháp kinh luân trên vẫn có thể xoay vòng nhờ vào những vòng bi. Không gian văn hóa tâm linh Phật giáo Samten Hills Dalat chính thức khánh thành, tại đây có Đại bảo tháp kinh luân làm bằng đồng dát vàng 24k, nặng 200 tấn, đã được xác lập kỷ lục thế giới Guinness.

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Huyện Đơn Dương - Tỉnh Lâm Đồng. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam