2 địa điểm du lịch tại Huyện Đông Giang - Tỉnh Quảng Nam

Huyện Đông Giang ở đâu?

Huyện Đông Giang là một quận/huyện thuộc Tỉnh Quảng Nam. Huyện Đông Giang có tổng cộng 11 xã/phường/thị trấn.

Các xã phường của Huyện Đông Giang

Các xã phường thị trấn của Huyện Đông Giang bao gồm: Thị trấn P Rao, Xã Tà Lu, Xã Sông Kôn, Xã Jơ Ngây, Xã A Ting, Xã Tư, Xã Ba, Xã A Rooi, Xã Za Hung, Xã Mà Cooi, Xã Ka Dăng, .
Như vậy, các thắc mắc về Huyện Đông Giang ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Quảng Nam (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Huyện Đông Giang là: 92.
  • Mã vùng điện thoại Huyện Đông Giang là: 0235.
bản đồ hành chính
Vị trí Huyện Đông Giang trên bản đồ Tỉnh Quảng Nam
Huyện Đông Giang thuộc Tỉnh Quảng Nam nằm trong vùng Duyên Hải Nam Trung Bộ có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là phượt, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Tỉnh Quảng Nam

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Tỉnh Quảng Nam và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

2 địa điểm du lịch tại Huyện Đông Giang

Du lịch Cổng trời Azut tại Huyện Đông Giang - Tỉnh Quảng Nam

du lịch Cổng trời Azut

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Quảng Nam

Qua Đỉnh Quế, sâu vào gần biên giới Việt – Lào, có một nơi được được mọi người gọi với cái tên hay ho đó là “Cổng trời Tây Giang”. Cổng trời Azứt là tên mà người dân tại thôn Kà Đâu, xã Kà Dăng, huyện Đông Giang, Tỉnh Quảng Nam thường gọi. Nơi đây là một địa điểm du lịch Quảng Nam không kém cạnh các địa điểm nổi tiếng chút nào. Ngoài việc đi xe, bạn sẽ phải bộ hành sâu vào khu rừng nếu muốn tới nơi này. Sẽ mất khoảng 30 phút đi bộ để tiếp cận nhưng cảnh vật của nó sẽ khiến bạn say đắm. Vì Cổng trời này được hình thành bằng bàn tay của thiên nhiên nên sự kì vĩ, hoang sơ và vẽ đẹp mê lòng của nó vân ở đó. Trở thành một biểu tượng đẹp của người dân phía Tây Quảng Nam.

Du lịch Đỉnh Quế tại Huyện Đông Giang - Tỉnh Quảng Nam

du lịch Đỉnh Quế

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Quảng Nam

Trong thời gian gần đây thì Đỉnh Quế càng nổi tiếng hơn với khung cảnh như “chạy trên những đám mây”. Đang thu hút hang ngàn bạn trẻ và khách du lịch nước ngoài đến với nơi này. Di chuyển từ Hội An thì mất khoảng 5 tiếng đi xe để tới được Đỉnh Quế. Khung cảnh nơi này cao và nhìn xuống như một thung lũng phía trước mặt rất hoang sơ và hung vĩ. Các bạn trẻ cũng thường xuyên đến nơi này “Sống ảo” bên lan can đưa ra phía trước như hòa mình vào mây trời rất đặc sắc.

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Huyện Đông Giang - Tỉnh Quảng Nam. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam